Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một cặp bạn thân Vpop vướng tin đồn 'cạch mặt', đấu tố nhau trên mạng xã hội

Dân mạng đang ‘nháo nhào’ lo lắng khi 2 nam thần Vpop liên tục lên tiếng chỉ trích người còn lại.

Mới đây thông tin Thanh Duy và Tronie "cạch mặt" được dấy lên khi cả hai nhân vật trong cuộc đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý và căng thẳng. Vốn là một cặp anh em thân thiết, cùng chơi chung nhóm với Khởi My – Kelvin Khánh, Tronie và Thanh Duy khiến fan thất vọng khi liên tục lên mạng xã hội để ám chỉ mối quan hệ tan vỡ.

Dòng trạng thái gây bão của Tronie

Dòng trạng thái gây bão của Tronie

Cụ thể, Tronie chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân với tâm trạng khá bức xúc. Anh nói về một người anh giấu tên mà mình từng dành sự tôn trọng. Theo nam ca sĩ, anh từng đặt niềm tin vào người này nhưng hiện lại thất vọng vì thấy sự ích kỷ và không chuyên nghiệp.

"Anh vì bản thân mà gây ra tổn thất cho người khác, một lời xin lỗi từ anh cũng không. Làm bạn với anh ư, tôi không thích những kẻ giả tạo và quá nhiều khuôn mặt. Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết anh có thật lòng hay không?" Và Tronie còn không quên nhắn nhủ: "Nếu lỡ học thiền rồi thì nên học thêm cách tích đức về sau anh nhé. Cảm ơn anh đã cho tôi biết con người thật của anh".

Dòng trạng thái gây bão của Tronie

Trước đó Thanh Duy cũng gây hoang mang cho fan khi đăng tải dòng trạng thái ngầm trách cứ đàn em

Nội dung này nhanh chóng khiến fan xôn xao và "người anh" trong câu chuyện này bị nghi ngờ là Thanh Duy.  Fan phát hiện sự trùng hợp, thời gian qua Thanh Duy có học thiền và câu nói trên rất có thể là dành cho anh. Số khác tinh ý nhận ra nội dung này xuất hiện sau động thái gây khó hiểu của Thanh Duy cách đây không lâu.

Lật lại trước đó, Thanh Duy cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Sắp ra mắt Người Lạ Thân Quen thì không ngờ có Người Lạ Thân Quen thật. Thật buồn vì không ngờ từng là anh em chí cốt có nhau mà có ngày nhìn nhau không nói được với nhau một câu nào."

Cả hai đều là những người bạn thân thiết và chơi chung nhóm bạn thân

Cả hai đều là những người bạn thân thiết và chơi chung nhóm bạn thân

Sau khi "gây bão", Tronie đã gỡ bỏ status. Hai người trong cuộc đều không muốn chia sẻ gì thêm về sự việc đang khiến fan xôn xao.

Đóng góp ý kiến