Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một bản cover vượt mặt MV ‘chính chủ’ về lượt view nhưng lần này khá cay đắng, bởi sương sương… tận 1 TRIỆU LƯỢT XEM trên YouTube

Tin được không, bản cover ‘sương sương’ của Hương Ly đã vượt mặt MV chính thức của Erik TẬN 1 TRIỆU LƯỢT VIEW!

Ngay cả fan hâm mộ của Erik cũng đang rất đau đầu khi sản phẩm chính thức “Có tất cả nhưng thiếu anh” của thần tượng đang bị vượt mặt về lượt xem trên YouTube. Cụ thể, bản cover của Hương Ly ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh” đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối bởi hơn 1 tháng ra mắt, lượt view đã cán mốc 25,3 triệu view. Con số này khá khiêm tốn ở bản chính chủ do Erik thể hiện – 24,3 triệu view. Tức là sản phẩm của Erik đã bị bản cover của “thánh nữ cover” vượt mặt tận 1 triệu view.

Trong quá khứ, Vpop không thiếu những sản phẩm cover tạo được sức hút không kém bản chính thức của nghệ sĩ. Tuy nhiên, sức tăng view khủng khiếp như sản phẩm cover của Hương Ly khá ít. Chưa kể, Erik lại là một nghệ sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Hương Ly nổi lên như một hiện tượng cover sở hữu hàng chục bản cover có lượt view khủng. Sau khoảng thời gian thành công với hướng đi này, Hương Ly đã chính thức debut làm ca sĩ với 3 ca khúc đầu tay. Tuy nhiên, đáng tiếc là dù ra mắt thời gian dài vẫn không tạo được sức hút, lượt view tăng chậm và quan trọng là không được viral như những ca khúc cover trước đó.