Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một album đứng đầu Billboard 200 với số lượng đĩa thuần bán ra cực 'khủng'

Theo thống kê mới nhất từ Billboard 200, nghệ sĩ nhạc đồng quê Kenny Chesney đã chạm nóc bảng xếp hạng này.

Ngôi sao nhạc đồng quê Kenny Chesney đã có được album No.1 thứ 9 của mình rên bảng xếp hạng Billboard 200 mang tên "Here and Now". Sản phẩm này đã bán được 233.000 đơn vị album tương đương ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 5, theo Nielsen Music / MRC Data. Đây là doanh số album nhạc đồng quê lớn nhất trong suốt 1,5 năm qua, kể từ sản phẩm "Cry Pretty" của Carrie Underwood với 266 nghìn bản.

Here and now

"Here and Now" cũng là album nhạc đồng quê đứng đầu Billboard trong 6 tháng trở lại đây. Chiếm phần lớn trong tổng thành tích của "Here And Now" là 222.000 bản pure sales, cao thứ 3 trong năm 2020, chỉ sau album "Map of the Soul: 7 ""After Hours" của The Weeknd. Đáng lưu ý, Kenny Chesney san bằng kỷ lục nghệ sĩ country có số lượng No.1 Billboard 200 nhiều nhất lịch sử với 9 album mà Garth Brooks từng làm được. 

Drake

Quay lại với Top 10 của tuần này, Drake với album bất ngờ "Dark Lane Demo Tapes" debut tại No.2 với 223.000 đơn vị, là Top 10 thứ 12 của anh (toàn bộ album trong sự nghiệp đều đạt Top 10). Phần lớn thành tích album mới của Drake tới từ lượng streaming, chiếm tới 201.000 đơn vị, tương đương 269,1 triệu lượt trong tuần qua.

Ở vị trí thứ 3 là sự tăng hạng của "My Turn" của Lil Baby . Album này được tái phát hành với 6 bài hát mới. Trong khi đó, "Suga" của Megan Thee Stallion và "Hot Pink" của Doja Cat đều tăng hạng mạnh do việc phát hành các bản remix cho "Savage""Say So" tương ứng.