Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm loạt bằng chứng hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX): 'Đã có hint từ lâu nên fan không bất ngờ!'

Mặc dù phía công ty đã phủ nhận nhưng netizen lại tung thêm nhiều 'hint' cho thấy Taeyeon và Ravi thật sự có mối quan hệ thân thiết hơn 'tiền bối và hậu bối'.

Hôm nay (27/12), cư dân mạng bùng nổ trước tin hẹn hò của Taeyeon (SNSD)Ravi (VIXX). Theo nguồn tin độc quyền của Joys News, cặp đôi có xuất phát điểm từ mối quan hệ tiền bối-hậu bối, và sau một thời gian đã phát triển thành mối quan hệ hẹn hò yêu đương. Đáng chú ý vào ngày 25/12, cặp đôi còn bị bắt gặp hẹn hò tại nhà của Ravi. 

Trước thông tin này, cả hai phía công ty chủ quản là SM Entertainment (phía Taeyeon) và GROOVL1N (phía Ravi) đều lên tiếng bác bỏ tin hẹn hò. Họ cho biết mối quan hệ giữa hai idol chỉ là tiền bối - hậu bối và việc họ gặp gỡ nhau chỉ là với mục đích công việc, cụ thể là hợp tác sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên dường như nhiều netizen vẫn không tin vào phản hồi này, nhất là khi có một số nguồn tin thân cận khẳng định TaeyeonRavi chắc chắn hẹn hò và chỉ là chưa muốn công khai. 

Nhiều người khẳng định họ sẽ ủng hộ nếu Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò

Trên một diễn đàn mạng, một Knet đã tổng hợp một vài bằng chứng hẹn hò của Taeyeon (SNSD) Ravi (VIXX). Người này đăng tải chúng trong bài viết có tiêu đề 'Lý do fan không thấy bất ngờ trước tin hẹn hò của Taeyeon và Ravi' và bài viết đã lọt vào top chủ đề hot. Dưới đây là một vài bằng chứng, hay được được gọi là 'hint' về mối quan hệ của hai idol tài sắc vẹn toàn do Knet đưa ra. 

Taeyeon thường xuyên đến nhà cũng chính là studio của Ravi?

 

Hình ảnh đăng Instagram của Taeyeon 

Hình ảnh của Taeyeon được cho là chụp tại studio của Ravi vì từ phông nền tường cho đến ghế đều y hệt. Thậm chí Knet còn tin rằng Ravi là người chụp bức ảnh cho nữ idol

Bức ảnh chú cún Zero mà Taeyeon đăng tải được cho là cũng ngay tại nhà Ravi (xem ảnh bên dưới đối chiếu). Thậm chí bên góc trái hình có thể thấy ống quần jeans của một nhân vật nào đó mà Knet tin chắc là Ravi

Ảnh Ravi tại cùng địa điểm nhà riêng của mình. Có thể thấy sofa và màu tường hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh chú chú Zero ở trên 

Mối quan hệ thân thiết trên Instagram

Taeyeon và Ravi đã follow nhau trên Instagram

Tài khoản cún của cả hai cũng follow nhau trên Instagram  

Taeyeon rất thường xuyên nhấn like hình ảnh của Ravi trên Instagram

Ravi xuất hiện trên show 'Amazing Saturday' mà hiện tại Taeyeon làm thành viên cố định. Cả hai có mối quan hệ thân thiết với Hyeri (Girl's Day). Ngoài ra Ravi còn là bạn thân của Kai (EXO).

Ngày 21/12, Taeyeon đến làm khách mời tại show radio Question Mark' mà Ravi làm host

 

Và cuối cùng là loạt ảnh đi hẹn hò bị phóng viên chụp được. Knet khẳng định rằng cách Ravi đến đón Taeyeon về nhà riêng của mình, biết mật mã thang máy cổng ra vào riêng tại khu căn hộ cao cấp của Taeyeon, dùng tay đỡ sau lưng Taeyeon khi đi ra v...v... Mọi thứ khẳng định họ không phải là mối quan hệ tiền bối - hậu bối bình thường.

Bạn nghĩ gì với loạt bằng chứng trên đây? Theo bạn Taeyeon và Ravi có đang thật sự hẹn hò hay không?