Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm bằng chứng khiến netizen Việt nghi ngờ Min và mẫu tây đang hẹn hò, được ‘mối mai’ từ MV ra mắt 1 năm trước

Cách gọi tên thân thiết giữa Min và nam chính 'Em mới là người yêu anh' khiến fan hâm mộ tích cực đẩy thuyền cặp đôi.

Hôm qua, Min đã đăng status kỉ niệm 1 năm ra mắt MV “Em mới là người yêu anh”. Đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh tay của Min, tung ra ở thời điểm tên tuổi của nữ ca sĩ đang được chú ý rầm rộ.

Em mới là người yêu anh

Cô viết: "Its crazy how all that happened in just one year. EMLNYA turns out to be one of the most meaningful project for me cause of how we all gone through hell to achieve every goals we wanted in a far-away-country. To meet new colleagues, new friends, new places, it was wonderful & magical at the same time. A picture with Vinh to mark that special day 22.05.2018 - 22.05.2019. EMLNYA will always be my most memorable song"

(Tạm dịch: Thật điên rồ khi tất cả những điều đó xảy ra chỉ trong một năm. "Em mới là người yêu anh" hoá ra là một trong những dự án ý nghĩa nhất đối với tôi, vì tất cả chúng ta đã đi qua khó khăn để đạt được mọi mục tiêu mình muốn ở một đất nước xa xôi. Được gặp gỡ những đồng nghiệp mới, những người bạn mới, những địa điểm mới, thật tuyệt vời và kỳ diệu. Một bức ảnh với Vinh để đánh dấu ngày đặc biệt đó 22.5.2018 - 22.5.2019. "Em mới là người yêu anh" sẽ luôn là bài hát đáng nhớ nhất của tôi).

Em mới là người yêu anh

Em mới là người yêu anh

Min ngày càng được chú ý bởi liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang

Rất ít status của cô nàng mang màu sắc như bài viết này. Có thể thấy, Min không ngại ngần gọi tên anh chàng mẫu tây điển trai bằng tên tiếng Việt - Vinh càng khiến fan của cô có dịp "đẩy thuyền", nhiệt tình ghép đôi cặp chị em này. Trước đó, cả hai đã vướng nghi án “tình thật” sau dự án âm nhạc hợp tác chung. Tin đồn này lan truyền thời gian dài nhưng không được người trong cuộc giải đáp, vì phía Min khá kín kẽ về chuyện riêng tư.