Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm bằng chứng cho thấy Sơn Tùng chuẩn bị comeback, Sky đồng loạt thở phào nhẹ nhõm

Rất có thể, anh chàng được cả showbiz mong chờ này sẽ chính thức tái xuất trong tháng 3.

Theo thông tin mới tiết lộ trên một fanpage (có uy tín) chuyên về showbiz, một nhân viên của đơn vị quảng cáo đã vô tình tiết lộ hình ảnh bản kế hoạch xin tài trợ làm MV của Sơn Tùng M-TP. Mặc dù đã nhanh chóng xóa bỏ vì lý do bảo mật, thế nhưng dân mạng vẫn kịp lưu lại và lan truyền rộng rãi. 

sơn tùng mtp sắp comeback

Hình ảnh cho thấy khả năng Sơn Tùng sẽ trở lại trong tháng 3 này (Nguồn ảnh: HHSB)

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều tin tức được hé lộ từ bản kế hoạch của "sếp" Tùng, tuy nhiên, Sky đã phần nào thở phào nhẹ nhõm vì ít ra, anh chàng đã có động thái chuẩn bị tung MV mới. 

Trước đó, đây cũng chính là fanpage đã bật mí về ngày trở lại của 2 nhân vật nổi tiếng, nhiều fan và có phong cách độc đáo ở Vpop mà nhiều người dự đoán là Sơn Tùng và Soobin Hoàng Sơn. Thêm hình ảnh mới đây nhất, chắc hẳn cộng đồng Sky đã có thể yên tâm khi cuối cùng dành cả thanh xuân cũng chờ được "sếp" Tùng tái xuất. 

fan sơn tùng mtp

fan sơn tùng mtp 1

fan sơn tùng mtp 2

fan sơn tùng mtp 3

fan sơn tùng mtp 4

fan sơn tùng mtp 5

Sky "mừng rớt nước mắt" khi cuối cùng Tùng cũng chịu comeback, quan trọng là còn để "giải độc" Vpop

Tính ra, đã hơn 1 năm trời, fan Việt chưa được "cày view" hay soi mói sản phẩm mới của Sơn Tùng. Hơn nữa, nhiều kỷ lục mà "Lạc trôi""Nơi này có anh" đã thiết lập cũng dần dần bị "Người lạ ơi" đánh đổ. Vì lẽ đó mà nhiều fan dự đoán, Sơn Tùng comeback lần này sẽ tạo nên kỳ tích mới cho làng nhạc Việt. 

Liệu Sơn Tùng có tiếp tục làm nên lịch sử như "Nơi này có anh" với sản phẩm đầu tiên trong năm 2018?