Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm bằng chứng cho thấy, danh xưng 'tân binh khủng long' của Vpop 2019 ngoài Jack và K-ICM, không ai giành giật nổi

Tương tự Sơn Tùng M-TP, bộ đôi Jack và K-ICM đang lần lượt xóa bỏ từng kỷ lục của mình và lần này là MV đạt 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử.

Hôm 26/8 vừa qua, "Bạc phận" của Jack K-ICM chính thức soán ngôi "Bống bống bang bang" để trở thành MV đạt 200 triệu view trong thời gian ngắn nhất (4 tháng 10 ngày).

Trước "Bạc phận" cần 132 ngày để đạt 200 triệu view

Tuy nhiên đến hôm nay (22/10), kỷ lục này đã bị xóa bỏ bởi một MV khác của bộ đôi - "Sóng gió". Thành tích để bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp của Jack và K-ICM đạt được con số 200 triệu lượt xem chỉ là 103 ngày. Với thành tích mới, Jack là 1 trong 2 ca sĩ (cùng với Sơn Tùng M-TP) đang sở hữu đến 2 MV trên 200 triệu view, đồng thời cũng là "tân binh" duy nhất ở làng nhạc Việt đủ khả năng cạnh tranh với "ông hoàng Youtube" trên mặt trận nhạc số. 

sóng gió là mv đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử vpop

"Sóng gió" chính thức trở thành MV chạm mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop

MV "Sóng gió" phát hành ngày 12/7/2019. Ca khúc ra mắt chứng kiến lượt xem công chiếu trực tuyến là 181.000, là MV Vpop nắm giữ vị trí No.1 trending Youtube trong thời gian lâu nhất (16 ngày). Mới đây, phiên bản "Sóng gió" tại Giọng hát Việt nhí 2019 của bộ ba Chấn Quốc (học trò Hương Giang), Jack và K-ICM đã xuất sắc dẫn đầu tab thịnh hành, dẫu gặp phải khá nhiều đối thủ sừng sỏ như "Em gì ơi" hay "Simple Love"

"Sóng gió"

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, một sản phẩm khác của Jack và K-ICM là "Em gì ơi" cũng bất ngờ trở lại Top Trending Youtube cho dù đã mất tích suốt 2 tuần qua. Đây hẳn là cột mốc đáng nhớ với bộ đôi từng vướng phải nhiều thị phi suốt thời gian vừa qua.