Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm bằng chứng cho thấy cặp đôi Gil - Chi tổn thương sâu sắc sau chia tay, ngầm ám chỉ về nỗi đau chia xa

Cùng đăng những status tâm trạng đau khổ, hình ảnh tan vỡ chia xa… phải chăng đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy Chi Pu và Gil Lê đã ‘đường ai nấy đi’?

Chuyện Chi Pu và Gil Lê trục trặc, thậm chí chia tay đã là tin đồn rầm rộ trên các fanpage kể từ thời gian từ đầu năm 2018. Mặc dù còn nằm trong vòng nghi vấn, nhưng rất nhiều biểu hiện cho thấy cả Chi Pu và Gil Lê đều đang đối mặt với nỗi trống trải, cô đơn và tổn thương sâu sắc.

Chi Pu và Gil Lê vướng nghi án tan vỡ tình cảm

Chi Pu và Gil Lê vướng nghi án tan vỡ tình cảm

Bên cạnh đó tình cảm giữa Chi Pu – Gil Lê cũng không còn thắm thiết như trước. Cả hai không cùng sánh vai trong các sự kiện, tham dự chung nhiều dự án cũng như chụp hình chung nhiều như trước. Nhiều bằng chứng cho thấy, Chi Pu đang hẹn hò với bạn diễn Hàn Quốc. Những bức ảnh trùng hợp cho thấy Chi Pu từng đi du lịch kín với “tình tin đồn” cũng bị phanh phui.

Chi Pu vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn người Hàn Quốc

Trong khi đó, Chi Pu lại vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn người Hàn Quốc

Và bằng chứng quan trọng nhất, mặc dù chưa lên tiếng chính thức nhưng cả Chi Pu và Gil Lê đều thể hiện tâm trạng bất ổn trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, cả hai liên tục đăng tải những dòng trạng thái tổn thương sâu sắc.

Hôm qua (ngày 14/1), Chi Pu và Gil Lê cùng đồng thời đăng tải dòng trạng thái với màu sắc u ám. Cả hai đều nói về những nỗi buồn và căng thẳng phải đối mặt thời gian qua. Cụ thể, Chi Pu viết: “Buồn thì chúng kêu giả tạo, vui thì chúng kêu tàn nhẫn, không động thái thì chúng nói trốn tránh “sự thật”. Ngoài kia chúng có thể nói xấu rất nhiều về bạn, nhưng chỉ có bản thân bạn hiểu, bạn là ai, và chuyện gì đang xảy ra xung quanh bạn”.

Dường như nhận ra mọi khó khăn bất ổn, Chi Pu cũng tự động viên, an ủi trong mỗi dòng trạng thái. Điều này càng làm cho fan hâm mộ Chi Pu thêm xót xa.

Hình ảnh cánh hoa tan tác đi kèm lời tâm sự đau lòng của Chi Pu khiến fan hâm mộ không thể không liên tưởng sâu xa

Hình ảnh cánh hoa tan tác đi kèm lời tâm sự đau lòng của Chi Pu khiến fan hâm mộ không thể không liên tưởng sâu xa

Trong khi đó, Gil Lê đăng tải rất nhiều thông điệp trong một bức ảnh đen trắng: “Đã và luôn luôn có nhiều khó khăn, nhưng không thể cứ mãi lên tiếng chứng minh từng chút một. Khoảng lặng là rất cần để bình tâm, để lắng nghe bản thân, để trưởng thành, để sống cảm nhận và tìm giá trị thật”.

Gil Lê thì lại liên tục đăng tải dòng trạng thái cho thấy bản thân đang gặp rất nhiều đau khổ

Gil Lê thì lại liên tục đăng tải dòng trạng thái cho thấy bản thân đang gặp rất nhiều đau khổ

“Chúng tôi vẫn là chúng tôi, phán xét dù từ phía nào, tác động đến ai, thì chúng tôi đều đang bị tổn thương như nhau”. Những dòng tâm sự trên mạng xã hội đều cho thấy mọi bất ổn trong mối quan hệ của cả hai. Họ đang bị người ngoài phán xét và cùng chịu tổn thương.