Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm bằng chứng cho thấy Ariana Grande có thể sẽ hợp tác với Black Pink

Ngày càng có thêm nhiều bằng chứng cho thấy màn hợp tác giữa Ariana và Black Pink rất có khả năng sẽ trở thành hiện thực.

Thông tin Ariana Grande hợp tác với Black Pink ngày càng có cơ sở khi mới đây Tommy Brown - nhà sản xuất người Mỹ có quan hệ công việc cực mật thiết với Grande, đã đăng ảnh anh ăn tối vui vẻ với Black Pink tại một nhà hàng nổi tiếng ở Seoul, Hàn Quốc.

Brown là người góp công không nhỏ sau thành công của album "thank u, next' với những bản hit như "thank u, next", "7 Rings" và "Boyfriend". Sau khi đăng tải hình ảnh ăn tối cùng Black Pink trên trang cá nhân, Brown nhận được nhiều lời chúc mừng từ các fan hâm mộ, thậm chí quản lý Scooter Braun cũng vào bình luận.

Cách đây vài tuần, các fan hâm mộ cũng bắt gặp Scooter đã like phần bình luận của fan trên Twitter, khi các Arianators (fan hâm mộ của Ariana Grande) nghĩ màn hợp tác với Black Pink đang đến gần hơn bao giờ hết. Chưa kể, vị quản lý này còn like một bài đăng trên Instagram với nội dung: “Ariana Grande X Blackpink Collab [pray].” Ngoài ra, Scooter còn like luôn cả dòng tweet của Ariana khi cô chia sẻ rằng cô rất thích hợp tác với nhóm nhạc Kpop.

Mặc dù không hề lên tiếng về bất kỳ thông tin gì nhưng loạt động thái trên cho thấy một màn hợp tác giữa một bên là nữ nghệ sĩ số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại và nhóm nhạc nữ đình đám Kpop rất có khả năng sẽ trở thành hiện thực. Trước đó, Dua Lipa cũng đã từng có những chia sẻ rất giống Ariana Grande và kết quả là cô ra mắt ca khúc "Kiss Me And Make Up" rất thành công cùng nhóm nhạc Hàn Quốc.

Từ Khóa:

ariana grande