Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm 2 thành viên của Pristin mở tài khoản Instagram cá nhân, lẽ nào Pledis Entertainment đã bỏ rơi nhóm?

Siyeon và Eunwoo đã công khai trang Instagram mới sau một thời gian dài bị đóng băng hoạt động.

PRISTIN là một trong những tân binh xuất sắc đã từng gia nhập đường đua KPOP vào năm 2017. Sau 2 mini album là "Hi! Pristin""Schxxl Out", girlgroup của Pledis Entertainment đã lặn mất tăm, không có bất kỳ hoạt động âm nhạc nào với đội hình đầy đủ cho tới ngày hôm nay. Trang chính thức của Pristin đã không có hoạt động mới nào từ rất lâu, và chỉ dùng để chúc mừng sinh nhật các thành viên mà thôi.  

Pristin bị đóng băng hoạt động đã quá lâu

Sau khi em út Kyla trở về Mỹ chữa bệnh, fandom của nhóm càng hoang mang hơn nữa, không biết tương lai của PRISTIN sẽ đi đâu, về đâu. Thay vì đưa ra một lời giải thích cụ thể với fan, công ty quản lý chọn cách xóa tất cả bài viết, khiếu nại của người hâm mộ. Điều này khiến cộng đồng fan KPOP vô cùng tức giận vì cách làm ăn không đầu, không cuối của Pledis. Tin đồn PRISTIN tan rã bắt đầu râm ran trên các trang tin tức cộng đồng bắt đầu từ giữa năm ngoái. 

Mới đây, Kyla đã trở về Hàn Quốc. Song, việc đầu tiên mà cô nàng làm đó là lập một tài khoản Instagram cá nhân. Thông tin này làm nhiều fan của PRISTIN cảm thấy sốc và lo sợ. Không lâu sau đó, người hâm mộ phát hiện 2 thành viên khác của nhóm là Siyeon Eunwoo cũng đã có Instagram cá nhân riêng. Cả hai không hề chú thích tên nhóm ở phần profile, cũng như không hề follow trang chính thức của PRISTIN do công ty lập ra. 

Kyla, Eunwoo, Siyeon là 3 thành viên của Pristin đã mở Instagram cá nhân

Trước đó, cả fandom còn phẫn nộ khi Siyeon không được nhận bằng khen của trường SOPA trong khi cô nàng đã debut. Chưa hết, nữ thần tượng còn tới lễ tốt nghiệp một mình mà không có quản lý hay các thành viên tới chúc mừng. Từng được mệnh danh là "công chúa Pristin" nhưng cách đối xử của công ty đối với cô nàng khiến những fan hiền lành nhất cũng không khỏi bức xúc. 

Hình ảnh có liên quan

Siyeon chỉ có một mình trong ngày lễ tốt nghiệp