Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm 2 thần tượng trẻ trở thành đề tài chỉ trích của truyền thông và cư dân mạng Hàn Quốc vì diễn xuất quá tệ

Mặc dù đang làm mưa làm gió với rating vô cùng ổn định thế nhưng bộ phim 'Hotel Del Luna' vẫn có những điểm khiến khán giả không hài lòng, đặc biệt là sự thể hiện dưới mức kỳ vọng của dàn idol lấn sân diễn xuất.

Trong thời gian gần đây, drama "Hotel Del Luna" của tvN đang tạo nên một cơn sốt tại Hàn Quốc cũng như nhiều nước ở châu Á. Tuy nhiên trái với sự háo hức dành cho nội dung độc đáo của bộ phim, diễn xuất của một số diễn viên trong "Hotel Del Luna" lại đang tạo nên những cuộc tranh cãi không hồi kết. Trong số đó, 2 cái tên hiện đang khiến khán giả Hàn Quốc thất vọng không ngừng phải kể đến P.O (Block B)Kang Mina (gugudan).

diễn xuất của P.O và Mina trong Hotel Del Luna

"Hotel Del Luna" không phải là thử thách đầu tiên của P.O với vai trò diễn viên. Trước đó, anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như "Temperature of Love", "Love Alert" hay "Encounter". Tuy nhiên, "Hotel Del Luna" có thể xem là bộ phim khiến tất cả những điểm yếu trong diễn xuất của P.O lộ rõ trước mắt người xem. Trong phim, P.O đóng vai Ji Hyun Joong, một người lính hi sinh trong chiến tranh Triều Tiên, sau đó trở thành một tiếp tân tại khách sạn. Ji Hyun Joong có tính cách lịch sự và tốt bụng, nhưng lại không thích công việc của mình. Đây được xem là nhân vật giúp làm dịu bầu không khí của bộ phim, thế nhưng diễn xuất của P.O lại khiến khán giả trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Báo chí Hàn Quốc nhận định cả khả năng phát âm lẫn biểu đạt cảm xúc của P.O trên phim đều "có vấn đề". Bất kể khi buồn, khi vui hay khi cần phải nghiêm trang, anh cũng chỉ có đúng một động tác mở to mắt và tỏ vẻ dễ thương. Đặc biệt, diễn xuất của P.O trong những cảnh khóc khiến rất nhiều người xem phải giật mình thốt lên "Cái quái gì thế này?".

diễn xuất của P.O và Mina trong Hotel Del Luna

Đông đảo khán giả Hàn Quốc cho rằng P.O chính là nhân tố khiến họ không thể hoàn toàn tập trung vào nội dung của "Hotel Del Luna". Nhiều người chỉ ra một sự thật rằng ngay cả những diễn viên nhí, những diễn viên nghiệp dư cũng có thể diễn xuất tốt hơn anh chàng. Chính vì thế, khán giả không thể hiểu được vì sao các nhà sản xuất lại nhất quyết phải chọn một thần tượng không có thực lực để thể hiện một vai diễn cần phải diễn đạt nhiều thay đổi trong cảm xúc.

Netizen Hàn bình luận: "Ngay cả những diễn viên nhí 5 tuổi diễn xuất còn tốt hơn cậu ta", "Vẫn không hiểu tại sao cứ mỗi lần chuẩn bị đọc lời thoại là cậu ta cứ phải nhăn mặt rồi nhíu mày lại để làm gì", "Tình trạng sử dụng idol trong các phim truyền hình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn rồi đấy. Trong khi ngoài kia có biết bao diễn viên thực sự có tài diễn xuất nhưng lại không được trọng dụng", ""Diễn xuất không nền móng của cậu ta đang ngăn cản khán giả đắm chìm vào bộ phim" Đọc là biết nhà báo giận đến mức nào", "Tôi từng thấy nhiều idol diễn tệ rồi, nhưng P.O thật sự nghiêm trọng đấy", "Mỗi lần nhìn thấy cậu ta là chỉ muốn chuyển kênh ngay",....

diễn xuất của P.O và Mina trong Hotel Del Luna

Bên cạnh P.O, một thần tượng khác xuất hiện trong "Hotel Del Luna" cũng đang gây ra nhiều tranh cãi không kém chính là Mina. Một số tờ báo tại Hàn Quốc cho rằng khác với P.O, diễn xuất của Mina với nhân vật Kim Yuna trong "Hotel Del Luna" khá ổn định. Tuy nhiên, công chúng xứ kim chi lại không nghĩ vậy. Nhiều người cho rằng nhân vật của Kang Mina được xây dựng ở mức quá an toàn, vì thế diễn xuất của cô không mang lại cảm giác khó chịu như P.O. Trên thực tế, khán giả Hàn Quốc khẳng định thực lực của thành viên gugudan cũng chỉ dừng lại ở mức "diễn xuất cho vui" chứ không phải một diễn viên tiềm năng có thể xây dựng nghiệp diễn lâu dài.

diễn xuất của P.O và Mina trong Hotel Del Luna

Cư dân mạng Hàn Quốc so sánh diễn xuất của P.O và Mina trong "Hotel Del Luna": "Nhà báo là người của gugudan hả ㅋ Kang Mina diễn cũng tệ ngang P.O mà", "Mỗi lần đến cảnh của hai người này thật sự chỉ muốn họ biến đi nhanh chóng..", "Cả hai đều diễn quá tệ, chẳng hiểu sao lại có người cho rằng Mina diễn ổn nữa", "Mina trông ổn hơn P.O chỉ vì nhân vật của cổ không có gì đặc sắc thôi.. Thật ra thì hai người họ đều có diễn xuất không thể nuốt nổi", "Kang Mina diễn ổn??? Thực lực của cổ cũng chỉ ngang P.O thôi mà..", "Nói một cách công bằng thì ngoại trừ Yeo Jin Goo, cả cái phim này chẳng có ai diễn ổn cả, từ nữ chính, nữ phụ cho tới P.O hay Mina", "Thật sự là không thể nuốt nổi ㅋㅋㅋㅋ Cả hai người này đều có cái kiểu diễn xuất khiến người ta cảm thấy mệt mỏi",....

Bạn nghĩ gì về diễn xuất của P.O và Kang Mina trong "Hotel Del Luna"?