Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm 1 thành viên DIA tạm dừng quảng bá vì lý do sức khỏe, nhóm sẽ comeback với đội hình 7 người

Jenny sẽ không góp mặt trong lần comeback tiếp theo của DIA.

Cuối tháng 2 vừa qua, nhóm nhạc nữ DIA xác nhận đang chuẩn bị comback trong tháng 3 này. Tuy nhiên, nhóm sẽ không thể trở lại với đội hình đầy đủ. 

Cụ thể, hôm nay (3/3), MBK Entertainment cho biết thành viên Jenny đã bắt đầu cảm thấy đau ở đầu gối trong quãng thời gian quảng bá album "Summer Ade". Hiện, nữ thần tượng đang được điều trị. Trong lúc chuẩn bị cho màn comeback, cô nàng đã đau đớn dữ dội và được đưa tới bệnh viện. Theo chuẩn đoán của bác sĩ, Jenny mắc bệnh chondromalacia patellae và nhận được lời khuyên nên nghỉ ngơi để chữa trị. 

Theo nguyện vọng cá nhân của thành viên DIA và yêu cầu của bệnh viện, công ty quyết định đặt sức khỏe của cô nàng lên hàng đầu. Vì vậy, Jenny sẽ không thể góp mặt trong các đợt quảng bá album mới. MBK hứa sẽ hỗ trợ gà nhà hết sức để nữ thần tượng có thể nhanh chóng trở lại hoạt động cùng DIA. 

Với sự vắng mặt của một thành viên, girlgroup của MBK Entertainment sẽ comeback với đội hình 7 người vào ngày 21/3 sắp tới. Mùa hè vừa qua, DIA đã có sự khởi sắc với album "Summer Ade" và ca khúc "Weewoo". Mong rằng nhóm sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2019.