Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm 1 nữ Youtuber tiết lộ từng bị nam idol Kpop gạ tình khi mới 15 tuổi

Từ vụ việc của Chanyeol (EXO), nhiều người cho rằng, cô nàng này lại muốn 'kiếm fame' để nối tiếng.

Theo đó, nữ YouTuber tên Kyurin - 1 người chuyên du lịch đa ngôn ngữ để thảo luận về văn hóa, vẻ đẹp và lối sống Á Đông, đã chia sẻ câu chuyện gặp gỡ nam idol K-pop vào 8 năm trước. Trải nghiệm này đã khiến Kyurin hoàn toàn "vỡ mộng" về làng giải trí K-Pop khi cô cho hay, bản thân đã bị gạ tình khi còn chưa đủ tuổi vị thành niên. 

"Khi tôi tầm 15-16 tuổi, tôi từng chia sẻ một 1 video cover K-Pop lên MXH và nó nhận được rất nhiều sự chú ý, thậm chí 1 idol K-Pop đã biết đến tôi. Anh ta đã nhấn "thích" và bình luận khen video của tôi. Hồi đấy Instagram vẫn còn tính năng cho phép chúng ta xem được người mình follow nhấn like, comment gì trên bài đăng khác.

Vậy nên hôm sau ngủ dậy, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn ghét bỏ từ fan của anh ta. Anh ta sau đó đã nhắn tin xin lỗi tôi, đồng thời hỏi tôi có thể nhắn tin ở ứng dụng khác riêng tư hơn không. Vì công ty quản lý hết tài khoản MXH của anh ta nên chúng tôi nhắn tin qua Kakaotalk và Snapchat. Cả 2 không nói chuyện nhiều lắm nhưng chúng tôi có gọi video call vài lần, anh ta cũng gửi video chào buổi sáng hay tập hát cho tôi xem. Lúc ấy tôi mới 15 tuổi nên cảm thấy điều này rất đáng yêu.

Khoảng 2-3 tháng sau, tôi đã đến Hàn Quốc du lịch cùng gia đình và hẹn gặp anh ta ở Kangnam. Chúng tôi dùng bữa xong thì cùng đi dạo đến 1 quán cà phê. Anh ấy kể với tôi rằng cuộc sống của anh bị công ty kiểm soát hoàn toàn và nhiều khó khăn khác. Sau 1 khoảng thời gian dài nói chuyện, anh ta bắt đầu tiến lại gần hơn và tôi cảm thấy không thoải mái. Khi ấy tôi mới 15 tuổi còn anh ta khoảng 22-23 tuổi rồi. Tôi cứ đi theo anh ta và cuối cùng chúng tôi dừng chân ở khách sạn tình yêu.

Anh ta nhìn tôi và bảo tôi vào trong đó theo kiểu gần như là bắt ép. Tôi rất sợ hãi và viện lý do phải trở về vì bố mẹ đang đợi. Anh ta cứ nài nỉ nhưng tôi đã bỏ đi ngay lập tức. Anh ta đuổi theo và nói xin lỗi tôi, sau đó lúc về sảnh khách sạn còn hôn tôi ngay ở đó. Tôi không muốn 1 chút nào. Sáng hôm sau anh ta gửi cho tôi ảnh kh/ỏ/a thân qua Snapchat. Tôi thật sự rất sốc và thất vọng về hình ảnh Hàn Quốc qua lăng kính màu hồng mà mình đã nghĩ suốt thời gian qua".

Theo tiết lộ của nữ Youtube, cô đã bị nam idol gạ tình khi chưa đủ 18 tuổi

Hiện vẫn chưa có bất kì idol Kpop nào nằm trong vòng nghi vấn của netizen theo lời kể của nữ Youtuber. Thậm chí, từ vụ việc Chanyeol bị vu vạ chửi thề và giơ ngón giữa chỉ vì lời kể của một nữ Youtuber trước đó, nhiều netizen còn nghi ngờ tính xác thực trong câu chuyện của Kyurin. Không ít người cho rằng, hoặc là idol Kpop mà Kyurin gặp phải "flop" lắm nên mới xuất hiện ở khu Kangnam mà không bị ai nhận ra, hoặc đây chỉ là câu chuyện trong tưởng tượng của cô nhằm "kiếm fame" idol. 

- Có chắc không vậy :)) hay là câu view đó

- Có thể thoải mái đi dạo ở Gangnam thì chắc nugu chứ mà nổi thì bị chụp luôn lúc đấy rồi.

- Idol phải thuộc dạng nugu cực độ đến gần như không có fan luôn thì hoạ may đi khu Gangnam mới không ai phát hiện. Chứ chỉ cần có xíu xiu độ nhận diện thôi thì chưa bước chân khỏi cổng nhà người ta đã biết hết rồi, nên trường hợp này cần xem lại chứ đừng tung tên idol lung tung cũng đừng vội nói bạn này xạo.

- Một là bịa chuyện, hai là đang kể về một idol siêu cấp nugu nào đó chứ làm gì có chuyện idol nổi lềnh phềnh đi cmt dạo IG gái xinh mà chả làm rùm beng lên :)))