Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm 1 nạn nhân tố Nam Joo Hyuk tham gia nhóm chat bắt nạt và quấy rối nhưng tuyệt nhiên... không có bằng chứng

Người này cho hay, nam diễn viên đã tham gia vào nhóm chat chuyên miệt thị ngoại hình, giới tính, thậm chí là quấy rối cô.

Không lâu sau khi Dispatch thực hiện bài phỏng vấn độc quyền với 20 học sinh và giáo viên cùng trường với Nam Joo Hyuk hòng cho khán giả thấy cái nhìn đa chiều về vụ bạn học cũ tố nam diễn viên bạo lực học đường, lại có thêm một người tự nhận là nạn nhân đứng ra bóc phốt anh chàng. 

Cụ thể, cô gái (tạm gọi là A) học cùng trường trung học Suil với Nam Joo Hyuk cho biết rằng mình đã phải chịu đựng cái gọi là "Địa ngục Kakaotalk" và cô là một nạn nhân bị bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk.

Sự việc của A xảy ra vào ngày 10/5/2012. Lúc đó cả A và Nam Joo Hyuk đều đang học lớp 12. A kể lại:

"Một người trong nhóm bạn của Nam Joo Hyuk rất ghét tôi. Vì lý do đó, một số người đã mời tôi vào nhóm chat riêng và chửi bới tôi. 12 người bao gồm cả Nam Joo Hyuk đã có những lời lẽ mang nội dung quấy rối tình dục, hạ thấp ngoại hình và giới tính đối với tôi".

Theo dữ liệu từ phòng chat mà phía Sports Kyunghyang thu thập được, nhóm chat này đã có rất nhiều lời lẽ khó nghe. Nam Joo Hyuk dù không tạo phòng chat nhưng cũng đã tham gia vào.

A cho biết Nam Joo Hyuk dù không khởi tạo nhóm chat miệt thị cô nhưng cũng tham gia cùng nhóm bạn

A nói: "Lúc đó tôi rất sốc nên đã báo cáo cho hội học sinh. Vụ việc đã kết thúc bằng việc đồng ý không ghi vào hồ sơ và phạt làm hoạt động công ích đơn giản trong trường". A vẫn nhớ rõ tên của các giáo viên đã đưa ra quyết định xử lý. Về việc phía thủ phạm nói rằng đã hòa giải, A cho biết: "Phía hội học sinh đã bắt họ phải xin lỗi".

Khi cáo buộc về việc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường ngày càng nhiều lên, những người bạn của Nam Joo Hyuk có mặt trong nhóm chat hồi đó đã bày tỏ ý định đến tìm A và nói lời xin lỗi 1 lần nữa. Lý do là bởi Nam Joo Hyuk bối rối trước việc có nhiều cáo buộc liên tiếp như vậy.

A cho biết: "Nam Joo Hyuk và bạn bè của cậu ta muốn xin lỗi tôi, nhưng việc bọn họ đột nhiên xin lỗi nạn nhân khi 10 năm đã trôi qua thật là vô lý, vậy nên tôi đã từ chối. Việc những thủ phạm tham gia buổi phỏng vấn đó (với Dispatch) là không chấp nhận được và tôi cũng hoàn toàn không có ý định nhận lời xin lỗi".

A nói rằng cuộc phỏng vấn với bạn bè Nam Joo Hyuk là không đúng sự thật: "Đến tận bây giờ, họ vẫn đang làm tổn thương tôi 1 lần nữa".

Trong khi đó, Choi Seon Hee - CEO của tổ chức phòng chống bạo lực học đường Green Tree Foundation cho biết: ''Địa ngục Kakaotalk" là trường hợp điển hình của hành vi bắt nạt trên mạng, nhưng rất hiếm khi các nam sinh mời 1 nữ sinh vào nhóm để quấy rối họ. Đây sẽ được xếp vào hành vi tấn công tình dục, tách biệt với bạo lực học đường và có thể bị điều tra, trừng phạt nghiêm khắc hơn".

Trái ngược với tuyên bố của A, cả Knet và Vnet đa phần đều đứng về phía Nam Joo Hyuk bởi A và 2 nạn nhân trước đó đều không đưa ra được bằng chứng xác nhận tố cáo hành vi bạo lực học đường của nam diễn viên. Hơn nữa, Dispatch đã phần nào chứng minh được quá khứ đi học trong sạch, hiền lành của anh chàng qua lời kể của 20 nhân chứng. Nhiều fan thậm chí còn cổ vũ công ty chủ quản khởi kiện A và các nhân vật tự nhận là nạn nhân của Nam Joo Hyuk. 

Dư luận đang đứng về phía Nam Joo Hyuk. 

(Theo VKR).