Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

Thêm 1 Á quân của K-pop Star 6 debut solo trong tháng tới

Kim Sohee - một mẩu trong nhóm nhạc Á quân của K-pop Star mùa 6 - KWINs cũng sẽ chính thức debut trong tháng 5.

Vào ngày 25 tháng 4, một nguồn tin từ công ty quản lý Hunus Entertainment cho biết rằng, "Chúng tôi đang làm việc để phát hành ca khúc solo của cô ấy vào tháng 5 nhưng chúng tôi vẫn chưa quyết định chính xác ngày ra mắt cũng như concept”. Hunus Entertainment cũng là ngôi nhà chung của nhiều ngôi sao như Park Se Young và nhóm nhạc thần tượng Topp Dogg.

kim sohee kpop star 6 debut solo tháng 5

Kim Sohee

Như vậy Kim Sohee sẽ ra mắt lần đầu tiên với tư cách nghệ sĩ solo trước khi tham gia vào nhóm nhạc sắp debut của cô ấy.

Kể từ khi tham gia K-Pop Star 6, cô được đánh giá là một thí sinh tiềm năng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo gồm Yang Hyun Suk và Park Jin Young. Park Jin Young đã từng bày tỏ rằng: "Tôi muốn cô ấy ra mắt solo. Cô ấy tiềm năng đến nỗi tôi không chắc chắn liệu cô ấy ra mắt trong một nhóm nhạc nữ có uổng phí hay không. Thật khó để lấp đầy, làm chủ toàn bộ sân khấu với tư cách là một nghệ sĩ solo nhưng Kim Sohee đã làm được điều đó".

Kriesha Tiu kpop star 6 debut solo tháng 5

Kriesha Tiu

Ngoài Kim Sohee thì Kriesha Tiu từ KWINs cũng sẽ debut solo vào đầu tháng 5 trong sự trông đợi của đông đảo khán giả. Cô nàng này cũng là một nhân tố sáng giá được phát hiện trong mùa giải cuối cùng của K-pop Star. Kim Sohee và Kriesha Tiu sẽ là 2 thí sinh đầu tiên của chương trình được debut solo ngay sau khi cuộc thi kết thúc chưa lâu.

Nếu là fan cuồng của gameshow thực tế đình đám này thì hãy ủng hộ cho màn debut của 2 cô nàng trên trong tháng tới nhé.