Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Weeknd mang tiếng hát của rapper quá cố Juice WRLD trở lại qua nhạc phẩm mới!

Mới đây, The Weeknd đã tung ra nhạc phẩm mới hợp tác với Juice WRLD mang tên 'Smile'.

Năm 2019, Juice WRLD đã ra đi khiến dân tình vô cùng tiếc nuối. Sản phẩm cuối cùng của nam rapper được tung ra mới đây mang tên "Legends Never Die" nhanh chóng tạo được hiệu ứng thương mại mạnh mẽ với gần 500 nghìn đơn vị album được bán trong tuần đầu tiên. Mới đây, The Weeknd tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi ra mắt sản phẩm kết hợp với Juice WRLD mang tên "Smile".

The Weeknd

Vào tuần trước, The Weeknd đã nhá hàng sản phẩm mới này, trong đó anh có đề cập đến nam rapper Juice WRLD. Giờ đây, ca khúc đã xuất hiện trên Youtube. Vẫn chất giọng nhấn nhá và đầy cảm xúc của Juice WRLD, kết hợp với cách diễn tả cảm xúc của The Weeknd, ca khúc mang dư âm buồn bã nhưng vẫn khiến người ta nghiện ngay từ lần nghe đầu tiên.

Cũng trong năm 2020, The Weeknd cũng đã gặt hái rất nhiều thành công với album "After Hours". Sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình và khán giả. Tâm trạng của các ca khúc trong “After Hours” khá đen tối bao gồm: Bạo lực, tình dục, bạo dâm, độc đoán, và dĩ nhiên là rất gợi cảm. Bên cạnh đó, sản phẩm có sự tham chiếu từ những trải nghiệm có thật của The Weeknd là cuộc chia tay của nam nghệ sĩ với siêu mẫu Bella Hadid trong ca khúc mở đầu là “Alone Again”. Hy vọng ca khúc "Smile" sẽ nối dài thành công của The Weeknd và Juice WRLD.