Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Weeknd chứng minh tình yêu dành cho Bella Hadid bằng việc xóa hết tất cả hình ảnh của tình cũ Selena Gomez

The Weeknd có vẻ đang cực kỳ tận hưởng mối tình với mẫu nữ Bella Hadid và không còn muốn đề cập đến bạn gái cũ Selena Gomez nữa.

Như đã đưa tin, sau khi chia tay với Selena Gomez, có vẻ như The Weeknd đang dần trở lại với bạn gái cũ của mình – mẫu nữ Bella Hadid. Liên tục đưa ra những tín hiệu ngầm đến người hâm mộ, cặp đôi như muốn chứng minh họ đang dần trở lại bên nhau. Nhưng đương nhiên cuộc tình xen giữa của The Weeknd với giọng ca "Bad Liar" vẫn luôn là một cái gai trong mắt Bella.

Một người bạn của cô nàng cho biết: "Bella hiện không giữ bất kỳ mối hận thù nào đối với Selena cả. Chắc chắn cô ấy đã từng cảm thấy rất đau đớn trong quá khứ mỗi khi nghĩ lại, nhưng hiện tại thì cô ấy đã quên đi tất cả rồi. Cô ấy không muốn cứ phải nặng đầu vì những chuyện này. Nhưng cô ấy vẫn không muốn nghe mọi người nhắc lại về quãng thời gian bên nhau của Selena và The Weeknd, bởi vì đó vẫn là một điều cực kỳ nhạy cảm đối với cô ấy. Bella đã yêu cầu Abel [tên thật của The Weeknd] không đề cập hay bàn luận về Selena. Cô ấy cảm thấy không thoải mái khi nghĩ đến Selena và muốn để mọi chuyện giữa bạn trai và Selena mãi ở trong quá khứ."

Thành thật mà nói, người hâm mộ không thể đổ lỗi cho Bella. Có ai lại muốn nghe về bạn gái cũ của người yêu mình cơ chứ? Vì thế việc cô nàng yêu cầu bạn trai không nhắc đến Selena nữa có vẻ như là một động thái tốt cho mối quan hệ của họ, và khá khen cho The Weeknd vì đã tôn trọng mong muốn của Bella. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn quên đi đoạn tình cảm với Selena và bước tiếp cùng với Bella, vì vậy đây có thể xem là một tình huống có lợi cho cả đôi bên.

Nguồn tin thân cận với nam ca sĩ cho biết: "Abel cũng đang cố gắng vượt qua khỏi Selena, anh ấy đã loại bỏ toàn bộ album bao gồm các ca khúc về cô ấy, những ca khúc anh đã viết khi họ ở bên nhau. Nghe những ca khúc đó sẽ không hề thoải mái và dễ dàng đối với Bella và Abel không muốn điều đó xảy ra chút nào. Anh ấy đang cố làm tất cả những gì Bella muốn để cô ấy hạnh phúc. Anh ấy muốn Bella biết rằng cô ấy đóng một vai trò lớn trong quyết định không phát hành bất kỳ ca khúc nào kể trên của mình. Đó là một cử chỉ thực sự ngọt ngào và Bella trân trọng nó. Nhưng thực tế đó là lựa chọn duy nhất bởi vì nếu Abel muốn quay lại thực sự với Bellla, anh ấy cần phải để mọi thứ dính líu đến Selena ở trong quá khứ."

Mới đây lại có một tin tức khác cho biết mẫu nữ đã khá căng thẳng với bạn trai và buộc anh phải xóa tất cả những thứ liên quan đến cuộc tình cũ trước khi cùng nhau tới dự LHP Cannes. Cô nàng thậm chí còn đưa ra tối hậu thư cho The Weeknd rằng cô không đời nào quay lại với anh chàng trừ khi số ảnh kia của Selena hoàn toàn biến mất. Nguồn tin cho biết: "Bella tìm thấy một số bức ảnh gợi cảm của Selena và rất tức giận. Abel giải thích rằng mọi chuyện chỉ quá khứ, nhưng cô ấy không nghĩ thế mà cho rằng trong thâm tâm anh chàng vẫn muốn Selena quay lại. Sau một trận chiến căng thẳng với nhau, Abel đã chịu thua và quyết định xóa mọi bức ảnh."

Sự việc xảy ra ngay trước khi cặp đôi cùng tham dự LHP Cannes vừa qua. Sau khi tin đồn về việc họ cho nhau thêm một cơ hội nữa và quyết định tái hợp tràn lan khắp nơi trong nhiều tháng, The Weeknd và Bella đã bị phát hiện bên nhau trong bữa tiệc của Magnum x Alexander Wang vào ngày 10/5. Tối hôm sau, cặp đôi một lần nữa ngồi cùng nhau tại buổi công chiếu phim "Ash is the Purest White". Sau đó, nam ca sĩ còn tới xem bạn gái trình diễn trong một chương trình thời trang.

Cặp đôi khá tình tứ và liên tục trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào ở LHP Cannes vừa qua.

Trong quá khứ, The Weeknd và Bella Hadid từng chia tay rồi tái hợp không ít lần. Cặp đôi công khai quen nhau vào đầu năm 2015 rồi chia tay vào cuối năm đó. Sau một thời gian chia xa, họ lại trở lại với nhau vào giữa năm 2016 rồi lại chia tay tiếp vào cuối năm. Đến đầu năm 2017, The Weeknd công khai hẹn hò với Selena Gomez. Tuy nhiên mối tình giữa cặp đôi này cũng chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn khi họ chính thức đường ai nấy đi vào tháng 10/2017. Và sau tất cả, giờ đây The Weeknd và Bella lại quay trở về bên nhau!