Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Weeknd chính thức vượt qua nhóm nhạc BTS, trở thành Idol có album bán chạy nhất 2020!

Theo thống kê mới nhất, album của The Weeknd đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất 2020 tính đến thời điểm hiện tại.

“After Hours” là album phòng thu thứ tư của The Weeknd, được phát hành bởi XO và Republic Records vào ngày 20 tháng 3 năm 2020. Sản phẩm đã được hỗ trợ bởi ba đĩa đơn: "Heartless", "Blinding Light" và "In Your Eyes". Khác với những tác phẩm trước đó, "After Hours" được nhận xét là tăm tối, thê lương hơn. 

The Weeknd

Ngay từ khi ra mắt, album nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Jacob Carey của Exclaim đã chia sẻ trong bài đánh giá của mình rằng "“After Hours” giống như phiên bản Vegas rất riêng của The Weeknd - một nơi mà sự quá khích, việc tự ghê tởm bản thân, tính cách lăng nhăng được hoan nghênh và khuyến khích”. 

Mới đây, The Weeknd đã chính thức đứng đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 với sản phẩm mới nhất là "After Hours". Với 444.000 đơn vị album tương đương ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 3, nam nghệ sĩ đã vượt qua nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc là BTS với album "Map Of The Soul: 7" với 422 nghìn bản.

Bên cạnh đó, "After Hours" cũng trở thành album R&B có doanh thu lớn nhất trong vòng bốn năm trở lại đây, đồng thời cũng là sản phẩm R&B được stream nhiều nhất với 220,7 triệu luồng.

Có thể thấy, đây là một trong những sản phẩm chất lượng nhất đến từ The Weeknd. Hy vọng trong thời gian tới, album sẽ tiếp tục lập các kỷ lục mới.