Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2015 (Mùa 9)

The Voice US: Nhiều thí sinh tài năng bị loại

Nhiều thí sinh nổi bật và tài năng nhất nhì "The Voice US" mùa thứ 8 đã bị loại. Chris Jaminson của mùa 7 trở lại sân khấu The Voice với "See You Again", ca khúc tưởng nhớ Paul Walker trong bộ phim "Fast & Furious 7".

Tối ngày 8/4, top 12 của "The Voice US" 2015 đã chính thức lộ diện. Lá phiếu bình chọn của khán giả Mỹ sẽ quyết định hai thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi đội được đi tiếp. Các HLV Adam Levine, Blake Shelton, Christina Aguilera và Pharrell Williams sẽ chỉ có quyền cứu thêm 1 thí sinh trong đội của mình.

Chris Jaminson, thí sinh của mùa thi thứ 7 đã làm khách mời và thể hiện ca khúc mới đang gây sốt - "See You Again" cùng với Wiz Khalifa. Đây cũng là bài hát trong phim "Fast & Furious 7", tưởng nhớ nam diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh Paul Walker.

"See You Again"  - Wiz Khalifa & Chris Jamison

Đội Blake lên sàn trước, sau phần trình diễn "I'll Take You There", cô nàng Meghan Lindsey và anh chàng Đồng quê Corey Kent White đã thẳng tiến vào vòng trong. Blake đã dùng "quyền lực" của mình để cứu Hannah Kirby. Còn lại, Brooke Adee và Sarah Potenza, một thí sinh xuất sắc nhất mùa thi năm nay, đã bị loại.

"I'll Take You There" - Team Blake

Đến lượt đội của Christina. Các thí sinh đã chiêu đãi khán giả tiết mục "Like A Prayer" (Madonna), một lần nữa chứng tỏ độ khủng của cả đội. Khán giả Mỹ dành tặng India Carney và Kimberly Nichole chiếc vé đi tiếp, để cho Christina lựa chọn Rob Taylor, Sonic và Lexi Dávila. Và cô đã quyết định giữ Rob, một trong những thí sinh có màn biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm Playoffs tối thứ Ba.

"Like a Prayer" - Team Christina

Về phần đội của Pharrell, khán giả bình chọn cho Mia Z và Sawyer Fredericks, anh chàng thí sinh trẻ nhất năm nay. Pharrell dành quyền đi tiếp cho Koryn Hawthorne, đành lòng để Lowell Oakley và Caitlin Caporale ra về.

"Say Something" - Team Pharrell

Biểu diễn ca khúc "Diamonds" của Rihanna, đội Adam đổ bộ sân khấu cuối cùng. Deanna Johnson và Joshua Davis đã được khán giả Mỹ cứu. Trong sự kinh ngạc của nhiều người. Adam chọn Brian Johnson là người đi tiếp. Thí sinh tài năng Tonya Boyd-Cannon cùng anh chàng Nathan Hermida phải chia tay cuộc chơi từ đây.

"Diamonds" - Team Adam

Với Top 12 vừa được công bố, có vẻ như Christina vẫn đang sở hữu đội hình mạnh nhất mùa 8.

Top 12

Nguồn: Kênh 14