Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 11)

The Voice US mùa thứ 11: Chào đón HLV mới Miley Cyrus và Alicia Keys!

Khán giả đang vô cùng háo hức để được chiêm ngưỡng tài huấn luyện của hai vị giám khảo nữ xinh đẹp, đầy cá tính - HLV Miley Cyrus và Alicia Keys.

Mới đây, đoạn quảng cáo chính thức cho The Voice US mùa thứ 11 đã được tung ra với sự góp mặt của 2 HLV Blake Shelton Adam Levine.

Lấy bối cảnh ban đêm với âm nhạc dồn dập, tiếng gió thổi liên hồi, hai vị HLV điển trai xuất hiện trong bộ vét lịch lãm và kính đen đang "điều tra" về sự xuất hiện của một vài vị khách đến từ "hành tinh" xa xôi - The Voice. 

Ở mùa giải này, các fan hâm mộ chương trình truyền hình Mỹ sẽ chào đón hai HLV mới của chương trình Miley Cyrus Alicia Keys, những người sẽ có màn ra mắt khán giả trong một chương trình đặc biệt chào đón Olympics vào ngày 21/8 tới, trước khi chính thức khởi tranh mùa chính thức vào 19/9.

miley cyrus và alicia keys

Alicia Keys và Miley Cyrus

"Chúng tôi đang quay chủ đề "A Men in Black"", Shelton chia sẻ với E!News về quá trình quay phim cho quảng cáo. "Alicia và Miley đã tham gia chương trình và một bộ khung mới sẽ được thiết lập. Bọn họ sẽ đem tới những điều mới mẻ và tôi cùng Adam cũng sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những nét riêng của mình trong những ngày tới".
 black shelton và adam levine mùa 11
 
Blake Shelton và Adam Levine
"Ở đây trời đang nổi chút gió", Blake chia sẻ trong quá trình quay. "Trời đã rất khuya rồi nhưng thật may cho những nghệ sĩ chúng tôi khi chưa phải gặp trục trặc lớn gì và mọi người sẽ tiếp tục cố gắng hết mức có thể ".
 
the voice US mùa 11
 
The Voice US mùa thứ 11 sắp được khởi chiếu
Chương trình The Voice US mùa thứ 11 sẽ chính thức trở lại vào 20h ngày 19/9 với hai vị HLV nữ và toàn bộ dàn cố vấn mới của chương trình gồm Bette Midler, Charlie Puth, Sammy Hagar và Joan Jett. Tuy nhiên, Keys và Cyrus sẽ có màn ra mắt trong tập đặc biệt chào mừng Olympic phát sóng vào 21/8 tới đây.
HN lược dịch