Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 11)

The Voice US 2016 - Mùa 11: Vượt Billy Gilman, học trò Blake Shelton lên ngôi quán quân

Trong khi đó, thí sinh từng nhận đề cử Grammy - Billy Gilman chỉ về đích ở vị trí thứ 2.

Trong đêm chung kết The Voice Mỹ 2016 diễn ra tối 13/12 (giờ địa phương), giọng ca nhạc đồng quê Sundance Head đã được xướng tên ở ngôi vị quán quân. Trước đó, anh từng tham gia cuộc thi American Idol mùa 6 và bị loại ngay trước khi Top 12 được quyết định. Mặc dù thất bại, Sundance Head vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát. Anh tìm đến với The Voice và cuối cùng đã giành được vị trí xứng đáng cho tài năng cùng những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình.

Sundance Head quán quân

HLV Blake Shelton và học trò Sundance Head vui sướng ăn mừng chiến thắng

Trong đêm chung kết, Sundance Head đã thể hiện ba ca khúc: Darlin' Don't Go, Treat Her RightAt Last. Trong đó, bài hát Darlin' Don't Go được nam ca sĩ 37 tuổi viết tặng vợ mình. Phần trình diễn giàu cảm xúc khiến Blake đùa vui rằng anh phải cảm ơn người vợ từng suýt rời xa Sundance đã mang lại cảm hứng tuyệt vời cho nam thí sinh đội mình.

Ở giây phút đăng quang, Sundance Head đã không giấu được cảm xúc và đã bật khóc. Anh ôm vợ và hai con, đồng thời nói rằng vợ anh mới là nhà vô địch thực sự.

Phần biểu diễn ca khúc Darlin' Don't Go của Sundance Head

"The Voice đã thay đổi tôi" - Sundance Head chia sẻ - "Chính cuộc thi này đã dạy tôi làm thế nào để yêu và tôn trọng vợ mình, giúp tôi hiểu rằng mình yêu gia đình như thế nào. Họ thực sự có ý nghĩa quan trọng với tôi".

"Tôi đã không được gặp các con trong 4 tháng và điều đó thực sự rất khó khăn" - nam ca sĩ nói - "Bây giờ tôi sẽ dành thời gian cho gia đình mình. Tôi sẽ nghỉ làm việc trong tháng 12 để đưa gia đình đi chơi và làm những điều họ muốn. Tôi đang rất trông chờ cơ hội nghỉ ngơi này".

Sundance Head quán quân

Sundance Head ôm lấy con trai sau 120 ngày xa cách

Có thể nói, Sundance đã có một đêm thi xuất sắc, vượt xa kỳ vọng của các fan hâm mộ. Anh đã chọn thời điểm chính xác để tỏa sáng và giành chiến thắng The Voice Mỹ mùa 11 đầy thuyết phục.

Sundance Head là thí sinh nam thứ 7 giành chiến thắng The Voice Mỹ. Anh cũng là ca sĩ thứ tư của dòng nhạc đồng quê chinh phục đỉnh cao cuộc thi này. Sundance Head nhận tiền thưởng 100.000 USD và sẽ được ký hợp đồng thu âm với Universal Music Group.

Sundance Head quán quân

Quán quân mới của The Voice US bật khóc cảm ơn người hâm mộ

Dù được dự đoán có khả năng cao giành chiến thắng trong đêm thi chung kết, thế nhưng thí sinh từng nhận đề cử Grammy - Billy Gilman - chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Bên cạnh đó, vị trí thứ 3 đã thuộc về Wé McDonald - học trò của Alicia Keys. Josh Gallagher đến từ đội Adam Levine đứng ở vị trí thứ 4. Như vậy, tính tới thời điểm này, HLV Blake Shelton đã có 5 học trò bước lên bục cao nhất của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice.

Kết thúc mùa 11, HLV Miley Cyrus sẽ tạm chia tay ghế nóng và trở lại vị trí huấn luyện viên The Voice Mỹ mùa 13 vào cuối năm 2017. Gwen Stefani sẽ đồng hành cùng Blake Shelton, Adam Levine và Alicia Keys tại The Voice Mỹ mùa 12, bắt đầu từ tháng 2/2017.

HN lược dịch