Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

The Voice: Team Noo hát hit "Ta chẳng còn ai" khiến Phương Thanh bật khóc

Màn tái hiện tại ca khúc đình đám một thời của Phương Thanh là món quà mà Noo Phước Thịnh và học trò dành riêng cho nữ cố vấn này.

Tối qua (ngày 2/4), đêm thi cuối cùng vòng Đối đầu – The Voice đã lên sóng với nhiều phần trình diễn hấp dẫn. Gây ấn tượng nhất trong đêm thi là tiết mục của Hiền Mai – Thanh Nga team Noo Phước Thịnh. Cặp thí sinh mang đến ca khúc nổi tiếng “Ta chẳng còn ai”. Nữ cố vấn Phương Thanh đã xúc động và bật khóc khi học trò của đàn em thể hiện lại ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

the voice 2017, phương thanh bật khóc vì học trò của noo

the voice 2017, phương thanh bật khóc vì học trò của noo

"Ta chẳng còn ai" - Hiền Mai & Thanh Nga

"Khi hát ca khúc này, mọi người đã mặc định cô hát nhạc thất tình, não nề, mà lúc đó Phương Thanh rất trẻ. Hôm nay, các con hát bằng nội lực, đam mê, cảm xúc quá lớn khiến cô xúc động", giọng ca “Khi giấc mơ về” chia sẻ. Sau phần trình diễn, HLV Noo Phước Thịnh dành cho Phương Thanh lời cảm ơn sâu sắc vì đã tận tình hướng dẫn cho thí sinh team Noo và quyết định cuối cùng là anh chọn Hiền Mai đi tiếp vào vòng trong.

"Queen of the night" - Tùng Anh & Hồng Ngọc

Phần dự thi của Tùng Anh - Hồng Ngọc đến từ team Thu Minh cũng nhận được sự yêu thích của khán giả. Hai thí sinh này ngang tài ngang sức khó mà phân thắng bại. Thu Minh đã chọn cho học trò ca khúc mang âm hưởng opera – “Queen of the night”. Thí sinh Tùng Anh tiếp tục ghi dấu ấn với giọng hát phi giới tính. Và anh chàng đã thuyết phục được HLV chọn mình vào vòng Đo ván. Thu Minh cho biết cô đánh giá cao và nhìn ra được tiềm năng tiến xa của Tùng Anh.

"Bài ca tuổi trẻ - Price tag" - Công Linh, Ngọc Kayla & Đoàn Thanh

Trong khi đó, bộ ba Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh của team Đông Nhi lại khiến không khí rộn ràng với liên khúc “Bài ca tuổi trẻ - Price tag”. Tuy nhiên, ban giám khảo không đánh giá cao tiết mục này vì giữa ba thí sinh không có sự kết nối. Kết quả, HLV Đông Nhi lựa chọn Ngọc Kayla là thí sinh được đi tiếp vào vòng trong.

"Buông" - Phương Mai & Hải Linh

Hai học trò cuối cùng trong team Tóc Tiên góp mặt trong vòng Đối đầu là Phương Mai - Hải Linh. Thể hiện ca khúc “Buông”, cặp đôi khoe được giọng hát truyền cảm nhưng không kém mạnh mẽ, nội lực. Tuy nhiên, Thu Minh cho rằng Phương Mai và Hải Linh vẫn còn vụng khi tung hứng với nhau. Kết quả, Tóc Tiên đã dành tấm vé vào vòng trong cho thí sinh Phương Mai.

"Dù tình phôi pha" - Duy Anh & Bảo Trâm

Bảo Trâm - Duy Anh team Đông Nhi là cặp thí sinh cuối cùng đối đầu trong team. Cả hai thể hiện ca khúc “Dù tình phôi pha” và diễn xuất như một đôi tình nhân yêu nhau say đắm. HLV Đông Nhi dành lời khen cho Bảo Trâm không chỉ ở giọng hát mà còn ở nỗ lực thay đổi hình ảnh cá nhân. Điều này là tín hiệu báo trước việc nữ HLV chọn Bảo Trâm bước vào vòng trong.

Theo luật chơi mới của Giọng hát Việt 2017, mỗi HLV sẽ được cứu 1 thí sinh trong đội mình sau vòng thi này. Kết quả, Thanh Nga (team Noo), Mỹ Linh (team Thu Minh), Hải Anh (team Tóc Tiên) và Thu Hà (team Đông Nhi) là 4 thí sinh trở lại cuộc đua để tranh giải quán quân The Voice mùa thứ 4.