Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

The Voice tập 3: Adam Levine và Gwen Stefani đua nhau "tranh cướp" thí sinh

Tập 3 vòng đối đầu The Voice Mỹ mùa 12 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn "tranh cướp" thí sinh diễn ra liên tục.

Tập 3 vòng Đối đầu "The Voice Mỹ" mùa 12 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các HLV tỏ ra rất tập trung theo dõi các phần trình diễn của không chỉ thí sinh đội mình mà còn sẵn sàng "tranh cướp" những giọng ca tiềm năng nhưng không được chọn từ đội khác. Điển hình là Adam Levine và Gwen Stefani khi cả hai liên tục chạm trán nhau sau quyết định loại thí sinh từ Alicia Keys.

Team Alicia Keys

Đội Alicia Keys năm nay hội tụ rất nhiều thí sinh tài năng. Điển hình là cặp đôi Jack Cassidy và Hunter Plake. Cả hai đối đầu nhau trong ca khúc "Dancing On My Own". Ca khúc này từng được rất nhiều thí sinh lựa chọn thể hiện trong các chương trình tìm kiếm giọng hát tài năng. Nữ diva quyết định chọn Jack Cassidy là thí sinh đi tiếp. Ngay sau đó, Adam và Gwen cùng bấm "cướp" Hunter, tuy nhiên anh chàng quyết định về với đội HLV từng chọn mình từ vòng Giấu mặt là Gwen.

Từng làm cả khán phòng bùng nổ với hit "Don't Let Me Down", Vanessa Ferguson tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong vòng đối đầu. Cô được Alicia chọn, trong khi thí sinh còn lại là Autumn Turner được Adam đưa về đội mình sau cuộc cạnh tranh với Gwen. 

Team Gwen Stefani

Lựa chọn ca khúc "The First Cut is the Deepest" (Cat Stevens/Rod Stewart/Sheryl Crowe), Gwen Stefani tạo điều kiện cho hai thí sinh Caroline Sky và Stephanie Rice có dịp khoe giọng trên sân khấu. Mặc dù thất bại trong cuộc đối đầu này, nhưng tài năng trẻ Caroline (16 tuổi) lập tức được Blake đem về đội của mình. Trong khi đó, Gwen giữ lại Stephanie, thí sinh nữ từng công khai đồng tính.

Một cặp thí sinh khác đội Gwen là Jozy Bernadette đối đầu Troy Ramey. Cả hai cùng song ca bản hit "Angel Eyes", Gwen quyết định chọn Troy nhờ duy trì phong độ ổn định và làm chủ giọng hát trong đoạn điệp khúc. 

Team Adam Levine

Từng tham gia The Voice mùa trước nhưng không được ai quay ghế lựa chọn, lần này may mắn đã mỉm cười với Johnny, thí sinh đội Adam. Anh đã có màn trở lại ấn tượng khi tiếp tục vào sâu trong những tập tiếp theo.

Malik Davage đối đầu Kawan Debose trong ca khúc "Love Me Now". Cả hai đều có chất giọng khá giống nhau, nhưng Malik có vẻ như nổi trội hơn. Adam quyết định chọn anh là thí sinh sẽ đi tiếp.

Cặp cuối cùng ở team Adam là Hanna Eyre đối đầu Sheena Brook. Thủ lĩnh Maroon 5 đã chọn Hanna Eyre.

Team Blake Shelton

Đối đầu nhau trong ca khúc "In the Midnight Hour" khá sôi động, TSoul và Josh Hoyer khiến HLV Blake Shelton phải đau đầu trong việc lựa chọn ai là người ở lại. Cuối cùng, anh quyết định chọn TSoul, thí sinh được đánh giá khá tiềm năng.