Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 10)

The Voice Mỹ thay đổi đội hình rõ rệt sau đêm Knockout 1

Bằng những màn solo ngoạn mục, những thí sinh này đã không chịu dừng chân tại vòng Knockout mà tiếp tục trở thành “chiến binh” của những huấn luyện viên khác.

Vòng loại trực tiếp The Voice Mỹ đã diễn ra với sự thăng hoa của hàng loạt giọng ca xuất sắc. Sau đêm thi, chỉ có Angie Keilhauer của đội Blake, Malik Heard của đội Pharrell và Daniel Passino của đội Christina phải dừng chân trong khi các giọng ca còn lại đều được cứu về những đội khác.

Angie Keilhauer - "Take Your Time"

Paxton Ingram - "Hometown Glory"

Owen Danoff -"She's Always a Woman"

Hannah Huston - "House of the Rising Sun"

Malik Heard - "Isn't She Lovely"

Katie Basden - "Gypsy"

Lacy Mandigo - "Zombie"

Alisan Porter - "River"

Daniel Passino - "Ain't Too Proud to Beg"

Shalyah Fearing - "A Broken Wing"

Emily Keener - "Big Yellow Taxi"

Hiện tại, mỗi đội đã có sự thay đổi rõ rệt. Christina Aguilera có thêm Ryan từ team Adam, Pharrell có thêm Lacy từ đội Blake Và Adam cứu Shalyah từ tay Pharrell.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của vòng nockout là màn trình diễn của cặp đôi thí sinh Katie Basden và Lacy Mandigo. Đây đều là những thí sinh được cứu trong vòng Đối đầu trước đó. Đến vòng này, Lacy cũng tiếp tục được cứu bởi Pharrell. Có vẻ như bộ đôi này đã gặp may mắn nhiều hơn là họ nghĩ.

Tại vòng nockout, Miley Cyrus cũng được đánh giá khá cao trong vai trò cố vấn của mình. Mặc dù không nhận được sự đồng tình của khán giả khi nhận lời làm huấn luyện viên của mùa sau nhưng “cô nàng lắm chiêu” thực sự đã cho thấy thái độ làm việc nghiêm túc của mình trong mùa này. Hi vọng những gì mà Miley làm được trong mùa 10 sẽ là cầu nối giúp cho có được cái nhìn thiện cảm hơn của khán giả để yên vị với chiếc “ghế nóng” sắp tới của mình.

Nguồn: Zingnews