Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Voice Mỹ chính thức công bố dàn HLV mới cho mùa 14 đầy bất ngờ

Khán giả đang vô cùng háo hức để được chiêm ngưỡng tài huấn luyện của dàn HLV mới.

Mặc dù The Voice Mỹ mùa 13 vẫn đang tiếp diễn với những vòng đấu đầy gây cấn, nhà đài NBC vẫn quyết định công bố dàn giám khảo cho mùa thi tiếp theo. Thông tin này làm các khán giả yêu thích chương trình vô cùng phấn khích.

Theo đó, ca sĩ từng thắng giải Grammy - Alicia Keys sẽ quay trở lại trên chiếc ghế nóng vào mùa tới. Với kinh nghiệm làm giám khảo ở mùa thứ 11, nữ diva được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng chuyên môn cho chương trình.

The Voice Mỹ mùa 14 chính thức công bố dàn HLV mới đầy bất ngờ

Tài năng của Alicia Keys được hai HLV Blake Shelton và Adam Levine đặc biệt ngưỡng mộ: "Không chỉ là âm nhạc, Alicia trông giống như một nhà văn, nhà sản xuất tài ba", Blake chia sẻ.

Trước Alicia Keys, một quán quân khác của chương trình “American Idol” là Kelly Clarkson cũng xác nhận tham gia The Voice mùa 14, bên cạnh 2 giám khảo còn lại vốn đã rất quen mặt với khán giả là Blake Shelton và Adam Levine.

The Voice Mỹ mùa 14 chính thức công bố dàn HLV mới đầy bất ngờ

Trên cương vị mới, Kelly Clarkson hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo nên sức hấp dẫn mới cho chương trình sắp tới. Và mặc dù chưa ngồi một phút nào trên ghế nóng, nhưng bà mẹ 2 con tự tin cho biết cô sẽ đánh bại được ông anh Blake Shelton - giám khảo kỳ cựu của chương trình.

Năm nay, ghế nóng The Voice với sự tham gia của 4 vị HLV tên tuổi, bao gồm Miley Cyrus, Adam Levine, Blake Shelton và Jennifer Hudson, bị đánh giá là bước thụt lùi so với những gì các nhà sản xuất kỳ vọng. Tâp mở màn của chương trình lại chỉ đạt mức rating thấp kỷ lục, như là dấu hiệu cho thấy các khán giả đang quay lưng với chương trình.

The Voice Mỹ mùa 14 chính thức công bố dàn HLV mới đầy bất ngờ

Hy vọng, với sự tham gia của “nhân tố mới” Kelly Clarkson và diva Alicia Keys, The Voice Mỹ mùa tiếp theo sẽ là một chương trình hấp dẫn, kéo khán giả về lại với một show truyền hình vốn đã quen thuộc trong nhiều năm qua.