Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

The Voice Kids: Vòng đối đầu nhiều màu sắc chính thức khai màn

Có thể thấy rõ sự trẻ trung, cá tính và hiện đại trong những tiết mục của các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2016.

Tối 27/8, tập 1 Vòng đối đầu của Giọng hát Việt nhí 2016 đã chính thức được phát sóng. Để trang bị cho thí sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, Noo Phước Thịnh đã mời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm cố vấn, đội Vũ Cát Tường mời diva Hồng Nhung và Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được sự hỗ trợ từ 2 nhạc sĩ tài năng là Đỗ Hiếu và Huỳnh Hiền Năng.

Vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016

Vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí

3 thí sinh nhí Băng Giang, Tường Vi và Khánh Huyền với liên khúc "Mái đình làng biển - Biết ơn chị Võ Thị Sáu - Cô gái vót chông" đến từ đội Noo Phước Thịnh khiến cho sân khấu Giọng hát Việt nhí 2016 bùng nổ. Ngang tài ngang sức, 3 thí sinh nhí này khiến cho các huấn luyện viên vô cùng đau đầu để chọn lựa ra 1 gương mặt để đi tiếp. Tuy nhiên, với phần thể hiện nổi bật hơn, Noo đã dành cơ hội cho Băng Giang. Với tiềm năng của Băng Giang, Tường Vi và Khánh Huyền, giọng ca "Cause I Love You" còn gợi ý Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời cả 3 em về công ty của cặp đôi để lập thành nhóm nhạc.

đối đầu

"Đưa cơm cho mẹ đi cày - Mẹ yêu con" là tiết mục của 3 thí sinh Ngọc Phụng, Linh Phương và Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh). Phần dự thi của 3 em đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. HLV Đông Nhi nhận xét đây không phải là tiết mục dự thi mà là phần trình diễn thực thụ của một nhóm nhạc. Cuối cùng, Noo đã chọn "chích chòe" Khánh Ngọc bước vào vòng trong.

Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016

3 cô bé đáng yêu đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Thùy Dung, Thu Huệ và "pink girl" Kim Anh trình diễn tiết mục "Quê hương Việt Nam". Vũ Cát Tường dành lời khen cho 3 thí sinh vì đã làm toát lên được ý nghĩa của bài hát và nếu được chọn, cô sẽ chọn Kim Anh. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lại chọn Thu Huệ. Kết quả cuối cùng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trao cơ hội cho bé Kim Anh.

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn bài hát trong bộ phim hoạt hình "Khách sạn huyền bí""I"m In Love With A Monster" cho cô bé xinh xắn Hà My, "bé Cam" Hà Chi và "cậu bé vắt 2 chân lên cổ" Ngọc Quang. Đây có thể nói là tiết mục tốt nhất tập 1 vòng Đối đầu. Đông Nhi hoàn toàn tự hào vì học trò của mình đã làm rất tốt ca khúc này. Và cặp đôi Nhi - Thắng chọn Ngọc Quang đi tiếp.

Team Vũ Cát Tường - đối đầu

Hoàng Minh, Đình Nguyên, Minh Chánh nhận trọng trách mở màn cho phần thi của đội Vũ Cát Tường. Ca khúc "Nếu tôi được trở lại" được Noo dành lời khen vì anh thấy tiết mục rất "phong thái Vũ Cát Tường". Ông Cao Thắng không thể nào rời mắt khỏi phần thi ngay từ giây đầu tiên. Và Hoàng Minh chính là cái tên được Vũ Cát Tường chọn đi vào vòng live show.