Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

The Voice Kids - Tập 4: Noo Phước Thịnh mang Hà Hồ ra để chiêu dụ thí sinh nhí

Noo Phước Thịnh sẵn sàng "dìm hàng" bạn thân Đông Nhi và mượn mối quan hệ thân thiết với Hà Hồ để thuyết phục thí sinh nhí thích đi catwalk.

Tập 4 của Vòng giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2016 đã trở lại với không khí sôi động. Đôi bạn thân Noo Phước Thịnh – Đông Nhi tiếp tục có màn “khẩu chiến" để tranh giành 13 cá tính âm nhạc mới xuất hiện. Còn huấn luyện viên Vũ Cát Tường cũng không thể ngồi yên như những tập trước, cô đã bắt đầu tham chiến với 3 huấn luyện viên còn lại.

tập 4 vòng giấu mặt - The voice kids 2016

Bộ tứ huấn luyện viên trong Tập 4

Mở đầu đêm thi là cậu bé Lê Quang Diễn đến từ Hải Phòng với ca khúc “Huyền thoại hồ núi Cốc”. Còn nhỏ tuổi mà lại chọn một ca khúc khó như thế nên em đã chinh phục được Noo Phước Thịnh. Trong phần giao lưu, Quang Diễn cũng khiến cả trường quay bật cười vì sự thật thà đáng yêu của mình.

lê quang diễn the voice kids 2016

Lê Quang Diễn

Nguyễn Hoàng Vân Trang cũng là một thí sinh đến từ Hải Phòng, thể hiện ca khúc “Quê nhà” của nhạc sĩ Trần Tiến, giọng ca nhí khiến cả trường quay lắng động. Nhận thấy Vân Trang có cá tính âm nhạc phù hợp với mình nên Vũ Cát Tường đã lên sân khấu nhảy cùng cô bé. Và quá ấn tượng với sự nhiệt tình đó, thí sinh nhí đã chọn về đội của tác giả “Vết mưa”.

vân trang the voice kids 2016

Vân Trang

Nguyễn Thị Thùy Trang chọn thể hiện ca khúc “Lời ru một đời”, tự nhận là fan ruột của Thiện Nhân nên cô bé mới chọn bài hát từng được “đàn chị” thể hiện thành công trong những mùa thi trước.Vũ Cát Tường may mắn có thêm giọng ca trong trẻo này trong đội.

Thùy Trang the voice kids 2016

Thùy Trang

Sau đó, Huấn luyện viên nhỏ tuổi nhất mang về thêm cho đội mình hai giọng ca tài năng khác là Nguyễn Tiến Hiếu đến từ Hà Tĩnh và cô bé Nguyễn Hải Anh mà không cần phải tranh giành với 3 huấn luyện viên còn lại.

hải anh the voice kids 2016

Hải Anh

tiến hiếu  the voice kids 2016

Tiến Hiếu

Tiếp theo là tiết mục “Tôi mơ một giấc mơ” của Lê Khánh Linh – một thí sinh đến từ Thanh Hóa. Chỉ mới 9 tuổi, cô bé khiến khán giả lẫn dàn huấn luyện viên ”hết hồn” vì chất giọng quá khỏe so với độ tuổi. Sau màn tranh giành khốc liệt, Khánh Linh chọn về đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng vì đội này có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm cố vấn.

khánh linh the voice kids 2016

Lê Khánh Linh

Sau những phần trình diễn khoe giọng của một các tài năng nhí, thí sinh Nguyễn Duy Linh mang lại cho đêm thi một cảm xúc lắng động hơn với ca khúc “Mẹ”. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã khóc khi nghe chàng hotboy nhí hát. “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng.Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó”, anh chia sẻ. Chính vì sự thuyết phục khôn ngoan này, Duy Linh đã chọn về đội của Noo.

duy linh the voice kids 2016

Duy Linh

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lại tiếp tục "khẩu chiến" để giành thí sinh Tina, cô bé 14 tuổi thể hiện bài hát “Uống trà" với phong cách sôi động. Khi giọng ca nhí tiết lộ rằng thích đi catwalk thì Noo Phước Thịnh nhanh trí chiêu dụ sẽ nhờ người chị thân thiết Hồ Ngọc Hà đến dạy cho em. Đông Nhi chỉ cao “1m65” nên đã để vụt mất Tina vào tay anh chàng bạn thân Noo Phước Thịnh.

Tina the voice kids 2016

Tina

Hai thí sinh Trần Diệu Linh, Đức Thịnh gây tiếc nuối khi không thể khiến các huấn luyện viên quay lại.

trần diệu linh the voice kids 2016

Diệu Linh

đức thịnh the voice kids 2016

Đức Thịnh

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi mới chính là điểm sáng nhất, bốn huấn luyện viên phải phát cuồng vì thí sinh Hồ Thảo Nguyên đến từ Đắc Nông. Cô bé ghi điểm tuyệt đối với ca khúc “Omio Badbino Puccini”. Chất giọng opera cao vút làm Noo Phước Thịnh đứng ngồi không yên.

hồ thảo nguyên the voice kids 2016

Hồ Thảo Nguyên

“Chú sẽ làm kẻ thù với tất cả các Huấn luyện viên còn lại nếu họ giành chon với chú”, Noo tuyên bố. Đông Nhi hạ bệ bạn thân khi nói: “Chỉ có ác quỷ mới có kẻ thù thôi còn chúng ta là thiên thần nên chúng ta chỉ có thể làm bạn với nhau”. Vũ Cát Tường khôn khéo thuyết phục: “Con là một cô bé thông minh thì với tư chất thông minh đó con chỉ cần một người định hướng chính xác cho con thì con sẽ đạt được đến ước mơ bằng chính tài năng của con. Chỉ có Tường vừa là nhạc sĩ, vừa là ca sĩ thôi nên Tường biết cách nào để giọng hát của con tốt hơn, sắc xảo hơn”. Không nằm ngoài dự đoán, chiến thuật của nữ nhạc sĩ hoàn toàn có hiệu quả, Thảo Nguyên đã chọn Vũ Cát Tường.

Kết thúc tập 4, Vũ Cát Tường dẫn đầu với 5 thí sinh: Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Tiến Hiếu, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Hoàng Vân Trang, Hồ Thảo Nguyên. Noo Phước Thịnh sở hữu 3 thí sinh tài năng: Lê Quang Diễn, Nguyễn Duy Linh, Trần Tina. Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ thuyết phục được một thí sinh là Lê Khánh Linh.

Tập cuối vòng Giấu mặt sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h10 thứ Bảy, ngày 20/8/ 2016 trên kênh VTV3.