Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

The Voice Kids: Tập 1 vòng Liveshow, huấn luyện viên cùng trò cưng bật khóc vì áp lực dư luận

Trong liveshow 1 tối qua, huấn luyện viên Đông Nhi cùng trò cưng bật khóc trên sóng truyền hình vì những áp lực dư luận thời gian qua. Anh chàng điển trai Noo Phước Thịnh lại bùng nổ cùng Mai Anh trong một phần trình diễn thú vị.

Kết thúc 8 tập phát sóng đầu tiên, Giọng hát Việt nhí đã tìm ra được 18 “chiến binh” xuất sắc nhất của 3 đội Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường. Tất cả sẽ bước vào vòng Liveshow được trực tiếp vào thứ Bảy hàng tuần. Trong Liveshow mở màn, mỗi đội sẽ có 3 thí sinh thể hiện tài năng để chinh phục khán giả và giành vé đi sâu hơn nữa.

liveshow 1 the voice kids 2016

Bộ tứ huấn luyện viên trong Liveshow1

chi pu ngô kiến huy the voice kids 2016

MC Chi Pu - Ngô Kiến Huy

top 18 the voice kids 2016 liveshow 1

Top 18 xuất hiện trên sân khấu trong một phần trình diễn chung đầy bất ngờ

Ở phần nhận xét 3 thí sinh Kim Anh - Băng Giang - Thảo Nguyên, Vũ Cát Tường cho rằng dương như mình thấy một "Đông Nhi nhí" trên sân khấu trong phần trình diễn của thí sinh Kim Anh. Băng Giang chứng tỏ được sự trưởng thành và hoàn toàn khác ở những vòng thi trước. Thảo Nguyên dù “nhỏ con” nhưng giọng hát lại nội lực và mạnh mẽ đến không ngờ.

liveshow 1 the voice kids 2016

Đông Nhi khóc vì thương trò cưng

Ông Cao Thắng dành lời khen cho Băng Giang đã hết mình với ca khúc. Về thí sinh Kim Anh, anh và Đông Nhi đã bật khóc vì những áp lực từ những bình luận tiêu cực của khán giả dành cho cô học trò nhỏ trong thời gian qua. Ngay cả Noo Phước Thịnh cũng động viên an ủi Kim Anh và khuyên cô bé tiếp thu những nhận xét từ các huấn luyện viên.

kim anh khóc liveshow 1

Kim Anh là thí sinh nhí từng nhận nhiều gạch đá vì thái độ quá tự tin trên sân khấu của vòng Giấu mặt. Có lẽ bị áp lực trong khi còn quá nhỏ mà cô bé cũng bật khóc trên sóng trực tiếp Liveshow 1.

Hãy cùng điểm qua 9 tiết mục ấn tượng trong đêm thi đầu tiên của Vòng Liveshow.

Kim Anh với phần trình diễn "Ăn gì đây"

 Cô bé Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh ngọt ngào với liên khúc những bà hát dân ca Nam bộ

noo phước thịnh và Mai Anh

Nam huấn luyện viên hỗ trợ trò cưng hết mình trên sân khấu

Thảo Nguyên đến từ team Vũ Cát Tường thử sức với ca khúc khó và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ thuật điêu luyện - "Bóng cây kơ-nia"

Thí sinh Băng Giang đầy ma mị trong 2 ca khúc "Độc huyền cầm" và "Thư pháp"

 

Vân Trang - team Vũ Cát Tường dự thi với ca khúc "Mùa đông"

Cậu bé dân ca Thụy Bình - một thí sinh khác đến từ team Vũ Cát Tường gây xúc động với "Nhớ mẹ lý mồ côi"

Minh Nguyệt đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc nổi tiếng "Papa" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Cô bé Vũ Đàm Thùy Dung - chiến binh đáng gờm của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện liên khúc 3 miền "Bà tôi", "Huế tình yêu của tôi", "Bài ca đất phương Nam"

Trịnh Nhật Minh của cặp huấn luyện viên này cũng thể hiện giọng hát đầy nội lực qua ca khúc giàu cảm xúc "Mẹ tôi"

DT (Tổng hợp)