Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Voice Kids 2018 tiết lộ danh tính 3 HLV tiếp theo: toàn người cũ trở lại

Ngoại trừ một gương mặt hoàn toàn mới là Bảo Anh thì cả 2 HLV vừa xác nhận trở lại đều đã từng ít lần một lần ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí mùa trước.

Sau khi tiết lộ danh tính cặp HLV đầu tiên gồm vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thì cách đây ít giờ, fanpage chính thức của The Voice Kids 2018 đã công bố thêm 3 HLV mới. Theo đó, chương trình năm nay sẽ có sự trở lại của 2 gương mặt thân quen là Vũ Cát TườngSoobin Hoàng Sơn, ngoài ra còn có sự góp mặt lần đầu tiên của Bảo Anh ở vai trò giám khảo gameshow. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018

The Voice Kids 2018 là mùa giải thứ 2 vợ chồng Giang - Hồ nhận lời ngồi ghế nóng

Soobin Hoàng Sơn ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018

Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn - người từng có kinh nghiệm "cầm cân nảy mực" tại mùa thứ 5 cũng xác nhận tái xuất

Vũ Cát Tường trở lại The Voice Kids 2018

Cùng với đó là Vũ Cát Tường - gương mặt quá quen thuộc của chương trình này khi đã từng góp mặt ở 2 mùa trước

Bảo Anh xác nhận làm HLV The Voice Kids 2018

Riêng Bảo Anh thì The Voice Kids 2018 lại là lần đầu tiên cô nhận lời làm HLV của một chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, các fan hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực chuyên môn của giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" bởi cô từng bước ra từ The Voice, đồng thời cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong hơn 5 năm đi hát

Như vậy là tính đến nay đã có 5 sao Việt xác nhận tham gia mùa giải mới của The Voice Kids 2018. Tuy nhiên, ngoại trừ vợ chồng Giang - Hồ ngồi chung một chiếc ghế đôi thì đến giờ BTC của Giọng hát Việt nhí vẫn chưa tiết lộ các HLV sẽ được ghép cặp với nhau.

Vũ Cát Tường - The Voice Kids 2018

Theo luật mới của chương trình, The Voice Kids 2018 sẽ có 3 chiếc ghế đôi, tương ứng với 6 HLV. Và mặc dù đã tiết lộ đến 5 HLV nhưng chủ nhân của 2 chiếc ghế đôi còn lại vẫn chưa được công bố. Hiện tại, các fan đang rất mong mỏi Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường sẽ hợp tác với nhau để cùng tìm kiếm và đào tạo các học trò trong mùa giải năm nay.