Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

The Voice Kids 2016: Thí sinh nhí đội Đông Nhi bị chỉ trích vì thái độ "tự tin thái quá"

Màn trình diễn của thí sinh Kim Anh trong tập 3 The Voic Kids 2016 gây tranh cãi vì cô bé này tự tin thái quá. Trước những bình luận ác ý của khán giả, cặp đội Đông Nhi và Ông Cao Thắng lên tiếng bênh vực trò cưng.

Cô bé đến từ Hà Nội mang lại một tiết mục sôi động kèm theo màn đọc rap ấn tượng, Kim Anh chinh phục được Đông Nhi – Ông Cao Thắng ngay những nốt đầu tiên. Thí sinh này tỏ ra rất bản lĩnh trên sân khấu khi chạy đến tận ghế nóng để lôi kéo hai huấn luyện viên lên hát cùng. Quá ấn tượng với tài năng nhí nên cặp trai tài gái sắc đã “bấm thay” để ghế nóng của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường quay lại.
 
 
Thí sinh Kim Anh - "Một phút giây"
 
Từng là MC và tham gia nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng nên Kim Anh khá hoạt ngôn, cô bé còn thách đố 4 huấn luyện viên đoán được bài hát mình thích nhất, nếu đoán đúng thì em sẽ về đội của người đó. Kết quả cuối cùng cô bé chọn về đội giọng ca “Pink girl”. Cũng chính vì thái độ này mà nhiều người cảm thấy thiếu thiện cảm với Kim Anh.
 
Kim Anh The voice kids 2016 tự tin thái quá
 
Kim Anh The voice kids 2016 tự tin thái quá
 
Hiếm có cô bé 12 tuổi nào tự tin và dạn dĩ như Kim Anh
 
Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, cặp đôi huấn luyện viên cảm thấy lo lắng và lên tiếng bênh vực học trò trên trang cá nhân: “Thật ra Nhi nghĩ The Voice Kids là một sân chơi để các tài năng nhí có thể thoả sức là chính mình cũng như giúp các bé thực hiện được ước mơ được đứng trên sân khấu ca hát. Vậy nên chúng ta hãy cứ thưởng thức và ủng hộ tinh thần, tạo điều kiện để các em tự tin toả sáng hơn. Kim Anh dù sao cũng chỉ mới 12 tuổi. Nhi nghĩ việc phải đón nhận quá nhiều những bình luận không hay về mình sẽ là quá sức với bé”.
 
Kim Anh The voice kids 2016 tự tin thái quá
Nhiều khán giả để lại bình luận không hay về thí sinh Kim Anh
 
Đông Nhi cũng không phủ nhận chuyện Kim Anh tự tin thái quá nhưng cô cho rằng: “Có thể do bé được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ nhỏ, thường xuyên được đứng trên sân khấu và tiếp xúc với đám đông nên có phần tự tin hơn các bạn còn lại. Nhi nghĩ trách nhiệm của người lớn là giúp dìu dắt, uốn nắn các em ngày một hoàn thiện và tốt hơn. Nên thay vì chê bai hay vùi dập những tài năng, mầm non tương lai này, Nhi hy vọng mọi người hãy góp ý và cho lời khuyên nhẹ nhàng để các em rút kinh nghiệm”.
 
Đông Nhi bênh vực học trò Kim Anh trước dư luận
 
Nguyên văn chia sẻ của Đông Nhi trên trang cá nhân