Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2019 (mùa 6)

The Voice 2019 chưa kết thúc, một HLV kì cựu đã tuyên bố không bao giờ trở lại đảm nhận ghế nóng

Bức xúc trước những thay đổi có phần phi lý của chương trình, nam HLV khẳng định kể cả có được mời ở những mùa sau cũng không muốn trở lại làm HLV.

Cùng với Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng là một trong hai HLV đã nổi giận rời ghế nóng sau khi học trò bị loại tại vòng Đo ván của The Voice đã lên sóng hôm 16/6. Nguyên nhân là do The Voice năm nay bất ngờ đổi format, số phận của các thí sinh được đặt vào tay 100% khán giả. Thí sinh nào có lượng bình chọn thấp hơn từ phía khán giả sẽ buộc phải rời khỏi chương trình. Và học trò của Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc là người phải chịu sự thiệt thòi đó cho dù phần thể hiện của họ được 3 HLV còn lại đánh giá cao hơn. 

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ không trở lại làm HLV của The Voice

Tuấn Hưng gặp khá nhiều tình huống phải bất bình kể từ khi ngồi ghế nóng The Voice 2019

Bất bình trước luật chơi thiếu công tâm từ phía chương trình, trong cuộc phỏng vấn gần đây với Zing, Tuấn Hưng khẳng định sẽ không trở lại The Voice vào những mùa sau, kể cả có được mời. 

"Tính cách của tôi thẳng thắn và bộc trực nên nhiều lúc cảm xúc không theo sự tính toán của mình. Ví như có lúc tôi không hiểu tại sao khán giả lại bình chọn những con số như thế. Nó khiến tôi rất ức chế. Nói chung là tôi tuyên bố sẽ không trở lại ghế nóng The Voice nữa", nam HLV tuyên bố.

Theo giọng ca "Tìm lại bầu trời", anh không thể lường trước được Giọng hát Việt năm nay lại có nhiều thay đổi về format như vậy. Thế nên một người dù dày dặn kinh nghiệm như anh cũng không có cách nào cứu các thí sinh đội mình. 

"Khi quay trở lại The Voice 2019, tôi nghĩ mình là một người dày dặn kinh nghiệm nhưng sự thật lại không phải như vậy. Tôi quay trở lại với suy nghĩ là họ vẫn giữ format của chương trình, nhưng đến năm nay thì họ lại đổi sang một format khác. Tôi không thể chuẩn bị kịp thời. Đến những vòng đối kháng hay bán kết thì gần như tôi bị mất kiểm soát, không thể cứu thí sinh hay chọn thí sinh vào đội mình", Tuấn Hưng cho biết. 

Tuấn Hưng tuyên bố sẽ không trở lại làm HLV của The Voice 1

Rất có thể đây sẽ là mùa giải cuối cùng Tuấn Hưng còn ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt

Nói vậy không có nghĩa là The Voice năm nay thiếu sức hút. Dưới góc nhìn của anh, Hồ Hoài Anh chính là người đã cứu cho chương trình bớt đi sự nhàm chán. 

"Quả thật là vai trò của Hồ Hoài Anh lúc đầu cũng khiến tôi nghĩ là cậu ấy thiệt thòi, nhưng cuối cùng lại thành thứ mang lại dấu ấn nhất định. Hồ Hoài Anh có một quyền lực vô hình. Cứ tưởng những thí sinh bị loại ở đội khác khi Hồ Hoài Anh lấy về thì thiệt thòi nhưng cậu ấy sẽ làm một live show nhỏ cho team, trong khi những đội khác lại phải tập trung tập luyện để thi đấu. Như vậy, Hồ Hoài Anh có một màu khác biệt, và rất phù hợp vì cậu ấy là người có chuyên môn giỏi.

Có những lúc các huấn luyện viên đã phải ngồi với nhau và đi đến khẳng định nếu không có Hồ Hoài Anh, chương trình năm nay sẽ rất chán", anh nói.