Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Voice 2018 tập 3: xuất hiện thí sinh giống hệt 'thánh lầy' Bích Phương

Điều đặc biệt, đây là thí sinh đã từng dự thi Giọng hát Việt mùa 1 và một lần nữa quay trở lại chương trình để phục thù.

Nguyễn Hương Giang là một trong những thí sinh góp mặt trong tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng vào tối 3/6 vừa qua. Lựa chọn bản hit "Người lạ ơi" để trình diễn, cô nàng đem đến một version hoàn toàn mới bằng cách biến đổi đoạn rap của Karik sang ballad và thêm một đoạn phiên khúc sâu lắng. Nhờ đó mà chỉ sau 2 câu hát, Nguyễn Hương Giang đã thuyết phục được 3 HLV là Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh. 

Tiết mục "Người lạ ơi" của Nguyễn Hương Giang

Điều đặc biệt, đây chính là học trò cũ của Hồ Ngọc Hà tại The Voice mùa 1. Tuy được đánh giá cao về chất giọng nhưng do gặp phải quá nhiều đối thủ nặng kí mà Nguyễn Hương Giang đã không gặp may ở mùa giải năm ấy. Thế nhưng sau thời gian trau dồi, Hương Giang đã trở lại và phục thù thành công khi được HLV Lam Trường nhận định là sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

thí sinh nguyễn hương giang the voice

Nguyễn Hương Giang từng là học trò của Hồ Ngọc Hà tại mùa 1 và giờ là một chiến binh của HLV Lam Trường

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Hương Giang còn khiến khán giả liên tưởng đến "thánh lầy" Bích Phương khi sở hữu gương mặt và giọng nói na ná giọng ca "Bao giờ lấy chồng". Ngoài ra, sự nghiệp ca hát của 2 cô nàng cũng khá lận đận khi từng có công việc riêng nhưng cuối cùng vẫn quyết định bỏ để theo đuổi con đường làm ca sĩ. 

bích phương

Sự xuất hiện của Hương Giang tại vòng Giấu mặt khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay đến cô nàng Bích Phương

Ngoài Nguyễn Hương Giang, The Voice tập 3 còn chứng kiến màn cạnh tranh quyết liệt giữa 4 HLV để tranh giành thí sinh Lê Chánh Tín. Lựa chọn thể hiện một hit cũ, tuy vậy "Chuyện của mùa đông" qua phần trình diễn của Chánh Tín lại mang đến một làn gió mới, đủ khiến khán giả chìm đắm và thuyết phục hoàn toàn bộ tứ HLV khó tính. Đặc biệt, Tóc Tiên còn phải bấm nút chặn Noo Phước Thịnh để chắc suất có được hot boy tài năng này. 

Tập 3 đã chứng kiến sự xuất hiện của nút chặn thứ 2 và lần này là ở tiết mục của thí sinh Nguyễn Chánh Tín. 

Đóng góp ý kiến