Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

The Voice 2018 lộ kết quả: team Noo Phước Thịnh có đến 2 ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân

Nếu tin đồn này là sự thật thì Noo đã có màn phục thù thành công trong lần thứ 2 trở lại Giọng hát Việt với tư cách giám khảo.

Mặc dù được nhận định là một trong những gameshow âm nhạc đáng xem nhất Việt Nam hiện tại, tuy nhiên "như một thói quen", The Voice năm nào cũng đầy rẫy drama. Hết bị tố sắp đặt kết quả, HLV cãi nhau như chợ vỡ, mới đây Giọng hát Việt lại bị lộ kết quả cho đến vòng Chung kết. 

HLV của The Voice 2018

Như mọi năm, The Voice 2018 gây tranh cãi từ khi công bố bộ tứ HLV

Trong bức ảnh được cho là do BTC thống kê lại Top 40 của chương trình, danh sách những thí sinh bị loại vô cùng trùng khớp với kết quả của 14 tập đã lên sóng. Tại tập Bán kết tới, Trần Ngọc Ánh - thí sinh "triệu view" của team Noo Phước Thịnh, Nguyễn Thị Thu Ngân - học trò duy nhất còn trụ lại của Thu Phương và Lưu Hiền Trinh - trưởng nhóm S-Girl thuộc đội Tóc Tiên sẽ bị loại. Như vậy, Lam Trường là đội duy nhất còn bảo toàn được lực lượng dẫu anh chỉ có 1 thí sinh. Riêng Thu Phương sẽ đóng vai "giám khảo khách mời" trong đêm Chung kết do toàn bộ thí sinh của cô đã bị loại sau tập Bán kết. 

The Vocie 2018 lộ kết quả

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Giọng hát Việt lộ kết quả cho đến tập Chung kết

Cũng theo tiết lộ trên một nhóm kín, Trần Ngọc Ánh sẽ được cứu trở lại vào đêm Chung kết, đồng nghĩa với việc team Noo có đến 60% đăng quang. Ngoài ra, Trần Ngọc Ánh hoặc Gia Nghi sẽ là người chiến thắng tại Giọng hát Việt năm nay sau khi đã có bàn tay can thiệp từ nhà sản xuất. 

top 3 thí sinh mạnh nhất của team Noo Phước Thịnh

Chẳng những bảo toàn được cả 3 học trò mà team Noo còn có đến 2 ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân

Hiện tại, đây mới chỉ là tin đồn nhưng đã khiến không ít fan của Thu Phương hoang mang. Trong khi đó, nhiều khán giả lại nhận định cả Gia Nghi và Trần Ngọc Ánh đều xứng đáng trở thành Quán quân bởi đây là 2 nữ thí sinh sở hữu chất giọng "khủng" nhất nhì của The Voice mùa giải này.