Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Voice 2018 công bố bộ tứ HLV: toàn những 'người cũ' trở lại phục thù

Điểm chung của dàn HLV năm nay là đều chưa có được chiến thắng ở những mùa trước và đây là cơ hội để 4 nghệ sĩ Việt tìm kiếm và một lần nữa đưa học trò đăng quang.

Mới đây, BTC của Giọng hát Việt 2018 đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ đảm nhận vai trò HLV năm nay, bao gồm: Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Như vậy, sau nhiều dự đoán và mong ngóng, bộ tứ HLV đã lộ diện và hóa ra lại toàn những người cũ. 

Lam Trường

So với 3 HLV còn lại, Lam Trường mới chỉ đảm nhận vị trí ghế nóng của The Voice Kids mùa thứ 2, đồng thời, cậu học trò Trần Kayon Thiên Nhâm cũng chỉ dừng chân ở ngôi Á quân. Dù vậy, anh Hai vẫn được đánh giá là sự lựa chọn sáng suốt từ phía BTC nhờ kinh nghiệm đi hát lâu năm cùng thực lực được xếp vào hàng "tượng đài" nhạc Việt những năm 2000. 

lam trường đảm nhận vị trí ghế nóng của The Voice Kid

Lam Trường chính là cái tên đầu tiên được khán giả ủng hộ khi BTC The Voice công bố dàn HLV

Thu Phương

Từng thất bại trước Mỹ Tâm cùng cậu học trò Đức Phúc tại The Voice 2015, Thu Phương đã quyết định trở lại chương trình năm nay. Hy vọng, giọng ca "Chưa bao giờ" sẽ có cơ hội phục thù ở mùa giải mới. 

thu phương làm HLV the voice 2018

Thu Phương trở lại và liệu có làm nên "kì tích" tại The Voice năm nay?

Noo Phước Thịnh

Trẻ tuổi, tài năng, lại sở hữu lượng fan đông đảo, Noo Phước Thịnh được coi là nhân tố "hút view" của Giọng hát Việt 2018.

noo phước thịnh

Một lần nữa, Noo lại trở thành "gương mặt thân quen" của Giọng hát Việt

Từng có nhiều khán giả nghi ngờ năng lực dẫn dắt của giọng ca "Cause I Love You", thế nhưng, phần thể hiện xuất sắc tại The Voice 2017 chính là câu trả lời thuyết phục cho thấy Noo hoàn toàn đủ khả năng đảm nhận việc "cần cân nảy mực" của một chương trình âm nhạc có tiếng. 

Tóc Tiên

Cái tên cuối cùng chính là cô nàng Tóc Tiên - người đã đưa học trò Hiền Hồ tiến sâu vào vòng Chung kết của The Voice 2017. Mặc dù là người trẻ tuổi nhất nhưng Tóc Tiên lại bộc lộ bản lĩnh cứng rắn, kiên quyết, đồng thời không ngại "chặt chém" đàn anh, đàn chị trên ghế nóng các gameshow. 

tóc tiên làm HLV the voice 2018

Biết đâu, Tóc Tiên lại là "vũ khí bí mật" của Giọng hát Việt 2018.