Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

The Voice 2018: bộ tứ HLV phát sốt vì sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam

Đây được coi là nhân tố tiềm ẩn của Giọng hát Việt năm nay bởi đúng như lời HLV Thu Phương: đã có câu chuyện, có trải nghiệm thì ắt giọng hát sẽ hay.

Tối 20/5 vừa qua, tập đầu tiên của The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng trên VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên trong vòng Giấu mặt với sự tham gia "cầm cân nảy mực" của 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Bộ tứ HLV The Voice 2018

So với các mùa giải trước, tập 1 của The Voice năm nay chưa thực sự bùng nổ. Thế nhưng, khán giả vẫn kịp ghi nhớ một trong những thí sinh ấn tượng nhất - Bùi Đình Hoài Sa. Lựa chọn bản hit đình đám của sầu nữ Lana Delrey - "Summertime Sadness", Hoài Sa tạo được dấu ấn bằng chất giọng lạ và cách xử lý bài hát riêng. Điều bất ngờ, cô chính là Hoa hậu Chuyển giới được công nhận đầu tiên ở Việt Nam.

Tiết mục dự thi của thí sinh Bùi Đình Hoài Sa

thí sinh Bùi Đình Hoài Sa - tập 1 The Voice 2018

Nhận xét về phần dự thi của Hoài Sa, ngoài khả năng phát âm tiếng Anh khá chuẩn, chất giọng của cô còn có độ lả lơi, nữ tính nhưng cũng đầy mạnh mẽ. Quan trọng, Hoài Sa biết cách phá nốt khiến "Summertime Sadness" trên sân khấu Giọng hát Việt trở nên mới mẻ

Mặc dù chỉ được HLV Thu Phương bấm nút chọn do giọng hát còn nhiều chông chênh nhưng Bùi Đình Hoài Sa lại khiến 3 HLV còn lại khâm phục bởi câu chuyện chuyển giới đầy khó khăn. Đặc biệt, Thu Phương còn bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối khi có được một thí sinh khác biệt: "Chị đã đúng khi bấm chọn em vì chị tin rằng những người cuộc đời có câu chuyện, có số phận bao giờ tiếng hát cũng rất hay".

thí sinh Bùi Đình Hoài Sa - tập 1 The Voice

The Voice năm nay có vẻ đặc biệt hơn nhiều khi có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài Hoài Sa, thí sinh dự thi cuối cùng trong tập 1 là Trần Ngọc Ánh cũng khiến bộ tứ HLV ngẩn ngơ bởi "tài sắc vẹn toàn". Thậm chí, Lam Trường đã phải dùng đến nút chặn Thu Phương và đánh cược 20 năm tình bạn để hy vọng có được "con át chủ bài" này. Tuy nhiên, Ngọc Ánh cuối cùng lại chọn về đội HLV Noo Phước Thịnh khiến anh Hai hoàn toàn "trắng tay". 

Ngay từ tập 1, Lam Trường đã phải dùng nút chặn Thu Phương để hy vọng có được thí sinh Trần Ngọc Ánh.

Đóng góp ý kiến