Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

The Voice 2017 tuyên bố loại thẳng tay những thí sinh hát Bolero

Đó chính là lời tuyên bố của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo ra mắt chương trình vừa qua.

the voice loại thí sinh hát bolero

Như đã đưa tin vào chiều ngày 8/2, The Voice 2017 tổ chức buổi họp báo ra mắt khán giả. Và mới đây, nhiều thông tin trong buổi họp báo được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Dàn huấn luyện viên năm nay sẽ gồm Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Tuy nhiên, hôm qua nữ ca sĩ Đông Nhi vắng mặt vì bận lịch trình từ trước.

the voice loại thí sinh hát bolero

Trong buổi họp báo, phóng viên đã hỏi giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh về việc sẽ như thế nào nếu như có nhiều thí sinh chọn thể loại Bolero để dự thi. Nam nhạc sĩ đã trả lời thẳng thắn rằng năm nay The Voice sẽ loại thẳng tay các thí sinh hát Bolero. Anh còn nhấn mạnh thêm, nếu hát hay Bolero thì hãy tham dự các cuộc thi Bolero và đừng tham dự The Voice. Phát ngôn này của Hồ Hoài Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi vì đây là cuộc thi Giọng hát Việt thì tại sao lại phản đối thí sinh hát dòng nhạc truyền thống của Việt Nam.

the voice loại thí sinh hát bolero

Thu Minh cũng chia sẻ: "Nói vui nhưng cũng là nói thiệt, đối với Minh thì vòng đầu tiên là vòng “xàm xí”. Đây là vòng mà các HLV bằng mọi thủ đoạn làm sao lôi kéo được thí sinh về đội mình thì thôi. Chính vì các bạn ngồi bên cạnh Minh là các bạn trẻ nên Minh có thuận lợi là các bạn rất tôn trọng Minh. Nên phải làm sao để các bạn thấy mình không giành giật ăn hiếp các bạn, đó là một nghệ thuật".

the voice loại thí sinh hát bolero

Còn về phía bộ ba trẻ tuổi trong dàn huấn luyện viên năm nay cũng nhận được nhiều câu hỏi về việc cư xử như thế nào với "đàn chị" Thu Minh. Nữ ca sĩ Tóc Tiên đã trả lời rằng trước khi tham gia ghi hình vòng Giấu mặt, cô cùng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã xin phép “chị đại" để được thể hiện hết mình. Giọng ca “Đường cong” cũng đã cho phép đàn em “láo” và chặt chém mình ngay trên ghế nóng.

the voice loại thí sinh hát bolero

Format của Giọng hát Việt mùa 4 sẽ có một số thay đổi. Từ vòng liveshow 5 trở đi sẽ có hình thức loại ngẫu nhiên. Ban tổ chức cũng thông báo tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 12/2 tới.