Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'The Unit' xác nhận sự vắng mặt của tất cả các thần tượng đến từ BIG 3

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng SM, YG và JYP cũng quyết định đứng ngoài cuộc chơi "cứu vớt" các thần tượng kém nổi của KBS.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, show thực tế sống còn "The Unit" của KBS sẽ chính thức lên sóng. Mặc dù toàn bộ dàn thí sinh hiện vẫn chưa được công bố đầy đủ, tuy nhiên chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ vào mục tiêu và ý nghĩa đầy nhân văn "tạo cơ hội mới cho các thần tượng vô danh".

dàn idol BIG 3 vắng mặt tại The Unit

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí, nhân viên của "The Unit" đã có những chia sẻ thật lòng về các thí sinh tham gia chương trình. Người này cho biết: "Mỗi lần chúng tôi phỏng vấn họ từng người một, chúng tôi thực sự rất ngạc nhiên. Thật đáng thất vọng khi những con người tài năng như vậy lại không thể trở nên nổi tiếng. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tất cả những thần tượng này có thể phô diễn hết tài năng vốn có của mình thông qua các nhiệm vụ được đề ra".

Một điều được khán giả quan tâm không kém chính là liệu các thần tượng xuất thân từ ba "ông lớn" SM, YG JYP có xuất hiện trong chương trình với vai trò thí sinh hay không. Rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh chủ đề này trước đây! Nhiều người cho rằng không có lý do gì để những thần tượng "ngậm thìa vàng" như thế phải góp mặt trong một show sống còn dành cho các gương mặt vô danh. Tuy nhiên một số khác lại khẳng định không phải nghệ sĩ nào xuất thân từ BIG 3 cũng nổi tiếng, và biết đâu chính sự xuất hiện của họ sẽ khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

dàn idol BIG 3 vắng mặt tại The Unit

Với câu hỏi về sự xuất hiện của dàn thần tượng đến từ BIG 3, nhân viên "The Unit" mới đây cũng đã xác nhận: "Không có bất kỳ thần tượng nào của SM Entertainment, YG Entertainment, và JYP Entertainment tham gia chương trình cả". Như vậy, đúng với dự đoán của số đông khán giả, bộ ba "ông lớn" của Kpop đều đồng loạt "quay lưng" với show sống còn này.

Dự án "cứu vớt" thần tượng kém nổi của đài KBS2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28 tháng 10. Cách đây không lâu, chương trình cũng đã thông báo rằng họ sẽ có những buổi quay ghi hình rộng rãi (cho phép khán giả vào xem) đầu tiên vào các ngày 29 tháng 9, 30 tháng 9 và 1 tháng 10.