Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

The Unit phủ nhận tin đồn gây áp lực để các công ty quản lý cử nghệ sĩ tham gia

Ban tổ chức đã phủ nhận cáo buộc này trong buổi ra mắt chương trình mới đây.

Ngày 25 tháng 10 vừa qua, The Unit đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu có sự góp mặt của dàn ekip sản xuất và cố vấn Hwang Chi Yeol, HyunA, Taemin (SHINee), San E và Jo Hyun Ah (Urban Zapaka).

The Unit b5i cáo buộc ép nghệ sĩ tham gia

Ngày từ vòng tuyển sinh, chương trình sống còn của đài KBS đã bị cáo buộc là gây áp lực lên các công ty quản lý để họ phải gửi các thần tượng tới chương trình này. Cụ thể là đài KBS được đồn đoán là sẽ cấm các công ty trình diễn trên show âm nhạc "Music Bank" nếu như không cử nghệ sĩ tham gia The Unit.

Về những tin đồn này, nhà sản xuất Han Kyung Cheon đã nói, "Chúng tôi đã ký kết hợp đồng một cách cẩn thận. Vì nó sẽ được phát sóng công khai, nên chúng tôi cũng đã xem xét các thần tượng ở tuổi vị thành niên. Chúng tôi đảm bảo rằng họ có thời gian để ngủ và học tập. Trong kỳ nghỉ Chuseok vừa qua, chúng tôi đã hạn chế ghi hình để họ có thời gian nghỉ ngơi".

The Unit b5i cáo buộc ép nghệ sĩ tham gia

Nhà sản xuất cũng này nói về việc các nhóm nhạc cuối cùng của The Unit sẽ tham gia các chương trình của những đài truyền hình khác. "Chúng tôi nghĩ rằng khi ra mắt các nhóm nhạc cuối cùng, các đài truyền thanh khác có thể miễn cưỡng mời họ xuất hiện trên show âm nhạc. Tuy nhiên, KBS là đài phát thanh đầu tiên không phải là CJ mời IO.I xuất hiện trong chương trình. Thay vì bảo vệ lãnh địa của mình, chúng tôi đang xem xét và cố gắng mở rộng thị trường".

Đội ngũ sản xuất cũng phủ nhận tin đồn về việc gây áp lực. Họ nói, "Chúng tôi không phải là dân nghiệp dư; không có chuyện bắt buộc ai tham gia cả. Vì đó là một chương trình sống còn, có rất nhiều căng thẳng. Vì vậy, nếu họ không muốn tham gia, họ không phải cần làm điều đó. Chúng tôi đã hỏi họ rằng họ có muốn tham gia hay không".

The Unit b5i cáo buộc ép nghệ sĩ tham gia

Nhà sản xuất Han Kyung Cheon cũng giải thích thêm, "So với các chương trình thử giọng khác, chúng tôi không chạy trên hệ thống của các cơ quan giải trí, do đó chúng tôi có thể làm chương trình mà không cần lợi nhuận. Chúng tôi cũng không phải phân chia lợi nhuận. Việc chia lợi nhuận sẽ được quyết định thông qua một cuộc thảo luận với sự có mặt của tối đa là 18 công ty quản lý".

The Unit là một chương trình được tổ chức với mục đích cứu vớt các thần tượng đã ra mắt nhưng chưa nổi tiếng. Sau khi tham gia các phần thử thách, khán giả sẽ có thể bỏ phiếu cho người cuối cùng lọt vào hai nhóm chiến thắng, bao gồm 9 chàng trai và 9 cô gái. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 28 tháng 10 tới.