Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘The Unit’ chưa diễn ra nhưng đã có màn ‘tráo’ thí sinh tham gia chương trình

Vì lịch trình dày đặc, một Idol đã cáo bận và 'nhờ' hai đồng nghiệp khác thay thế cho mình.

Mặc dù cách đây không lâu, giới truyền thông liên tục đưa tin nữ thần tượng Subin của Dal Shabet sẽ tham gia show cứu vớt thần tượng “The Unit” nhưng theo công bố mới nhất thì hai thành viên SerriWoohee mới là những gương mặt sẽ xuất hiện trong chương trình này.

Dalshabet

Công ty quản lý của Dal Shabet – Happy Face Entertainment cho biết, Serri Woohee sẽ gửi lời chào đến khán giả thông qua “The Unit”. Subin, thành viên từng xác nhận xuất hiện trên chương trình, sẽ không thể tham dự vì vướng lịch trình hoạt động tại Thái Lan và các quốc gia khác”.

Dalshabet

“The Unit” là một chương trình sống còn được ra đời nhằm tạo cơ hội thứ hai cho những idol kém nổi tiếng được tỏa sáng. Tính đến nay, thành viên của các nhóm nhạc SNUPER, 1NB, Boyfriend, DIA, LABOUM, Boys Republic, IMFACT, Big Star, Brave Girls và cựu thành viên T-ara Areum đã được thông báo sẽ góp mặt tại chương trình này.

“The Unit” dự kiến bao gồm 14 tập, lên sóng truyền hình lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 10.