Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

The Show: Red Velvet giành cúp nhờ fan Trung Quốc

Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên cho lần tái xuất mới nhất của nhóm nhạc nữ nhà SM.

Trở lại với album “The Velvet” và ca khúc chủ đề “One of These Nights”, Red Velvet đã nhanh chóng trở thành nghệ sĩ Kpop tiêu thụ được nhiều đĩa nhất trong tuần từ ngày 14 đến 20 tháng 3 trên hai bảng xếp hạng uy tín là Hanteo và Synnara.

Red Velvet trả lời phỏng vấn của chương trình

Và mới đây nhất, trên sân khấu The Show lên sóng chiều tối ngày 22/3, Red Velvet đã đánh bật Mamamoo và Fiestar để ẵm chiếc cúp đầu tiên cho “One of These Nights”.

Red Velvet giành chiến thắng trên The Show ngày 22/3

Mặc dù trước đó, Mamamoo đã dẫn đầu với số phiếu bình chọn từ khán giả Hàn Quốc nhưng cuối cùng nhờ số phiếu áp đảo của khán giả Trung Quốc, Red Velvet đã đẩy Mamamoo về vị trí thứ 2, xuất sắc giành chiến thắng với số điểm là 7.832.

Phát biểu trong lần đầu nhận cúp, trưởng nhóm Red Velvet đã cảm ơn CEO Lee Soo Man, các đồng nghiệp tại SM Entertainment, người hâm mộ và gia đình của mình. Thậm chí, thành viên Joy đã không cầm được nước mắt khi chia sẻ: “Chúng tôi đã rất lo lắng khi trở lại với “The Velvet” và giờ đây đã cảm thấy tự tin hơn một chút rồi. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi”.

Red Velvet trình diễn “One of These Nights”

Nguồn: Soompi