Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

The Show công bố cách tính vote chưa từng có trong show âm nhạc Hàn Quốc, nghệ sĩ đông fan quốc tế sẽ có lợi thế tranh cúp nhiều hơn

Thậm chí, người chiến thắng sẽ được vinh danh tại tòa nhà Times Square, New York hàng tuần!

Chương trình âm nhạc hàng tuần The Show của đài SBS MTV sẽ có thêm nhiều phần mới như “Heart Drop Video” và “Last Performance”. Nhóm nhạc thần tượng đầu tiên xuất hiện trong phần “Last Performance” sẽ là The Boyz, người tạo ra sân khấu riêng cho buổi biểu diễn cuối cùng của họ trong đợt quảng bá.

The show chấp nhận vote toàn cầu

Và việc bỏ phiếu bình chọn cho “The Show Choice” cũng sẽ thay đổi và trở thành chương trình âm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chấp nhận phiếu bầu từ người hâm mộ toàn cầu. Trước đây, chỉ có fan Hàn mới có thể vote cho thần tượng. Việc bỏ phiếu sẽ áp dụng thông qua ứng dụng Star Pass và người hâm mộ toàn cầu sẽ có thể tham gia bỏ phiếu trong thời gian chương trình diễn ra cũng như bỏ phiếu trước khi diễn ra từ 8h tối thứ 6 đến 8h tối thứ 2 tuần sau.

Đặc biệt, ngôi sao nhận được “The Show Choice" sẽ được giới thiệu hình ảnh tại tòa nhà đắt đỏ nhất thành phố New York, Times Square vào thứ 6 hàng tuần. Như vậy, The Show thay đổi luật vote mới thì hoàn toàn có lợi cho những nghệ sĩ sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo.

The show chấp nhận vote toàn cầu

Trong khi đó, show âm nhạc này cũng vừa công bố bộ 3 MC mới. Tập với 3 MC gồm Jeno của NCT, Yeeun của CLCKim Yong Guk sẽ lên sóng vào tối ngày hôm nay, 22 tháng 5.

Đóng góp ý kiến