Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

The Show 4/4: Girl's Day "khóc như mưa" khi giành chiếc cúp đầu tiên cho "I'll Be Yours"

4 cô nàng đến từ Dream T lần đầu hưởng thụ hương vị chiến thắng sau 2 năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần.

Trong tập The Show phát sóng vào ngày 4 tháng 4 vừa qua, Girl's Day, CNBLUE và PRISTIN là 3 cái tên được đề cử cho ngôi vị quán quân tuần. Kết quả, Girl's Day về nhất với tổng cộng 7.902 điểm, PRISTIN về nhì với 7.545 điểm và CNBLUE đứng thứ ba với 6.943 điểm.

Phần biểu diễn "I'll Be Yours" và giây phút phát biểu nhận cúp

Ngay khi kết quả vừa được công bố, 4 thành viên của Girl's Day lập tức khóc không ngừng. Có thể nói chiến thắng này vô cùng ý nghĩa đối với đợt quảng bá của nhóm, đền đáp sự nỗ lực bền bỉ của các thành viên cũng như ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định có gia hạn hợp đồng hay không trong thời gian tới.

Girl's Day

Girl's Day

Girl's Day

Girl's Day

Girl's Day

Girl's Day khóc rất nhiều trên sân khấu

Ngoài ra, The Show 4/4 còn có 2 tiết mục biểu diễn đặc biệt. Đầu tiên là boygroup tân binh VICTON có cơ hội tái hiện bản hit "Beautiful" của Highlight (BEAST cũ) - tiền bối cũng đang quảng bá trong thời gian này. Đồng thời, VICTON cũng biểu diễn ca khúc "Ulta", trích từ mini album mới "Ready" của họ.

Sân khấu đặc biệt thứ 2 thuộc về MC "chủ nhà" The Show - Jeon Somi khi kết hợp với Eric Nam trong bài hát "You, Who?".

Các màn trình diễn khác trong tuần này đến từ Brave Girls, CNBLUE, gugudan, Hint, LipBubble, MVP, PRISTIN, Romeo, Seol Ha Yoon và Sweet Sorrow. 

 

CNBLUE – “Between Us”

PRISTIN – “WEE WOO”

PRISTIN – “Black Widow”

gugudan – “A Girl Like Me”

Brave Girls – “Rollin'”

Xin chúc mừng Girl’s Day!