Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

The Show 31/5: Jonghyun (SHINee) giành chiến thắng đầu tiên trong với "She Is"

Đây là chiếc cúp đầu tiên mà giọng ca chính tài năng của SHINee mang về từ một show âm nhạc trong lần comeback với tư cách nghệ sĩ solo.

Sân khấu âm nhạc cuối cùng của tháng 5 đã mang lại niềm vui lớn cho Jonghyun của SHINee, khi anh đã mang về nhà chiếc cúp đầu tiên cho ca khúc solo mới của mình mang "She Is"! 

Jonghyun được đề cử cho vị trí quán quân trong tập phát sóng ngày 31/5 của The Show cùng với April và Oh My Girl. Kết quả cụ thế, số điểm bỏ phiếu trực tiếp tại Hàn Quốc của Jonghyun là 881, của April là 197 và của Oh My Girl là 422; số điểm bỏ phiếu trực tiếp tại Trung Quốc của Jonghyun là 763, của April là 722 và của Oh My girl là 15. Với số điểm trước phát sóng của Jonghyun là 7000, của April là 5985 và của Oh My Girl là 5810, Jonghyun đã giành chiến chung cuộc với tổng số điểm cuối cùng là 8644 điểm.

Khi nhận chiếc cúp chiến thắng từ chương trình, Jonghyun đã gửi lời cảm ơn đến các nhân viên trong công ty cũng như người hâm mộ đã giúp anh có được chiến thắng này. Đồng thời, Jonghyun cũng gửi lời yêu thương đến người thầy lớn của mình: "Em yêu thầy, Lee Sooman-nim", và hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem lại giây phút giành chiến thắng của Jonghyun và thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng của The Show ngày 31/5!

Jonghyun giành chiến thắng trước April và Oh My Girl

"She Is" - Jonghyun

"White T-Shirt" - Jonghyun

"Apple Pie" - Fiestar

"Tinker Bell" - April

"Aphrodite" - B.I.G

"Joyful Boy" - Gogoboys

"Windy Day" - Oh My Girl

"Love, Love" - Big Brain

"Shake It, Shake It" - Road Boyz

"Saying With Love" - Lim Dohyeok

"Swagger Time" - MAP6

"Touch You" - Dana

"Love Cells" - Heyne

"Jungle Gym" - Shin Jihoon

"Time Bomb" - ICIA

"Kiss Me" - Baby Boo

"Emoticon" - Hwang In Sun

"Ketch Up" - Moxie

Munnie (Tổng hợp)