Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

The Remix 2017 vướng nghi án thiên vị Mai Tiến Dũng và chèn ép S.T?

Tập 1 The Remix mùa thứ 3 vừa lên sóng mang lại cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay lập tức, chương trình đã vướng lùm xùm xoay quanh màn trình diễn của S.T và Mai Tiến Dũng.

Khán giả đã rất tiếc nuối khi anh chàng ca sĩ điển trai S.T bị loại trong tập một vì tiết mục của anh được đánh giá là quá xuất sắc. Thậm chí nhiều người cho rằng phần trình diễn của anh vượt trội hơn hẳn so với đối thủ Mai Tiến Dũng. Không chỉ riêng khán giả mà giám khảo Dương Khắc Linh cũng khẳng định điều này ngay trên ghế nóng.

S.T bức xúc vì The remix 2017

 

S.T đăng status ngầm ý chương trình cố tình làm cho tiết mục của anh tệ hơn? 

Ngay cả dàn giám khảo khách mời cũng bị cho là thiên vị, đặc biệt là ca sĩ Tóc Tiên – cô là bạn thân của Mai Tiến Dũng. Ngay sau khi tập phát sóng đầu tiên, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích giọng ca “Ngày mai” và hy vọng S.T sẽ "được cứu" trong thời gian sắp tới để sớm quay lại chương trình.

khán giả bức xúc khi S.T bị loại khỏi the remix 2017

Khán giả bức xúc lên tiếng khi S.T bị loại

Nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất là Tóc Tiên và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Những bình luận tiêu cực về The Remix năm nay

Phần thi của Mai Tiến Dũng

Phần thi của S.T

Nguồn: Tổng hợp