Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Top 4 hát tưởng nhớ nghệ sĩ Trần Lập

Ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” là tất cả tình cảm mà top 4 The Remix 2016 muốn gửi tới cố nghệ sĩ Trần Lập.

Sau một cuộc hành trình dài, The Remix 2016 cũng đã đi đến chặng cuối với sự so tài của 4 đội thí sinh tài năng là Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya. Ai sẽ là Quán quân The Remix mùa 2, kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trong đêm Gala tới.

Ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” là tất cả tình cảm mà top 4 The Remix 2016 muốn gửi tới cố nghệ sĩ Trần Lập

Trong đêm Gala, ngoài phần trình diễn solo thì top 4 sẽ cùng kết hợp với nhau qua bài hát “Đường đến ngày vinh quang” của nhạc sĩ Trần Lập. Ca khúc này cũng là lời chào tạm biệt mà top 4 muốn gửi tới thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường – người vừa qua đời sau hơn 4 tháng chống chọi kiên cường với căn bệnh ung thư quái ác. Ngoài ra, qua ca khúc này, top 4 cũng muốn truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa rằng dù con đường đi đến vinh quang có nhiều chông gai và trở ngại, nhưng nếu bản thân mỗi người quyết tâm vượt qua và đi đến cùng thì nhất định chiến thắng sẽ không còn là điều gì quá xa vời.

Đêm Gala trao giải chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối chủ nhật, ngày 27/3/2016.

Nguồn: Saostar