Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Team Noo Phước Thịnh xuất sắc giành Quán quân

Chiến thắng này hoàn toàn thuyết phục với những gì mà Noo Phước Thịnh và các đồng đội của mình là SlimV, biên đạo Quang Vinh đã nỗ lực qua từng vòng thi.

Tối 27/3, Gala trao giải The Remix 2016 diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, Tp.HCM. Top 4 thí sinh là Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn và các ca sĩ khách mời đã mang đến cho chương trình những tiết mục vô cùng hấp dẫn, mãn nhãn với phần dàn dựng công phu cũng như đã tai cho phần nhạc và biểu diễn.

Top 4 The Remix 2016: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn

Trong phần mở màn đêm Gala trao giải, top 4 The Remix 2016 cũng đã cùng nhau cất vang giai điệu ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” để tưởng nhớ cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Dù Rock không phải là sở trường của top 4, nhưng các thí sinh cũng đã rất nỗ lực trong việc truyền tải thông điệp của bài hát.

Noo Phước Thịnh xuất sắc giành Quán quân The Remix 2016

Ngoài tiết mục hợp ca, tối qua (27/3), các thí sinh cũng đã gửi tới khán giả những màn trình diễn solo đặc sắc. Noo Phước Thịnh bùng nổ với “Tôi là ngôi sao”, Soobin Hoàng Sơn chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng với ca khúc “Vụt tan” do mình đồng sáng tác cùng với JustaTee, Hương Tràm giữ vững phong độ với ca khúc “Vẫn luôn chờ mong”. Điểm thú vị nhất của đêm diễn tối qua có lẽ dành cho team Maya. “Bà mẹ một con” đã có màn lột xác ấn tượng với ca khúc “Wow” – 1 sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Maya khoe được giọng hát chắc nhịp cũng như vũ đạo nóng bỏng trong ca khúc đậm chất hip hop này.

Hương Tràm giành giải Vàng

Đội Soobin Hoàng Sơn giành giải Bạc

Team Maya giành giải Đồng của cuộc thi The Remix 2016

Cùng với top 4, các khách mời là Hồ Quỳnh Hương, Erik, Đức Phúc, Thu Thủy, PB Nation, Hồng Minh, Phương Khanh, Minh Tuyết đã mang đến cho khán giả những phút thư giãn tuyệt vời với những ca khúc mang nhiều phong cách khác nhau như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Hoang mang”, “Sau tất cả”, “ This Love”, “Sẽ thôi khóc vì anh”, “Overmax”.

Kết quả của The Remix 2016, đội Noo Phước Thịnh xuất sắc giành giải Quán quân cho tài năng cùng với sự nỗ lực tuyệt vời của mình. Các vị trí tiếp sau đó, đội Hương Tràm nhận được giải Vàng, với tổng điểm quy đổi là 8. Đội Soobin Hoàng Sơn nhận được giải Bạc với tổng điểm quy đổi là 7. Đội Maya nhận được giải Đồng với tổng điểm quy đổi là 3. Có thể nói đây là kết quả được nhiều người dự đoán trước. Tuy nhiên, thứ tự này là hoàn toàn hợp lý với những gì mà 4 đội thể hiện tại sân chơi The Remix mùa thứ 2 và chiến thắng của Noo Phước Thịnh là vô cùng thuyết phục.

Nguồn: Kênh 14