Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Sao Việt dự đoán ngôi vị Quán quân

Quán quân The Remix: Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ lộ diện trong đêm Gala trao giải vào ngày 27/3.

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đang đi đến chặng đua cuối cùng để tìm ra quán quân mùa thứ hai. Trong đêm chung kết vừa qua, bốn thí sinh Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya đã thể hiện những tiết mục hoành tráng về cả âm nhạc lẫn dàn dựng. Ngôi vị Quán quân vẫn còn là một ẩn số, nhưng dường như cả 4 đội đã không còn quá áp lực về kết quả nữa. Bởi đến với cuộc thi The Remix 2016, top 4 đã nỗ lực hết mình trong việc khám phá bản thân cũng như cùng đồng đội mang đến cho khán giả những phần trình diễn chất lượng nhất.

Top 4 The Remix 2016

Trải qua một chặng đường dài, các thí sinh đều đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Đối với những người làm nghề, họ đều dành những lời ngợi khen cho các đồng nghiệp của mình với những nỗ lực của họ tại sân chơi âm nhạc hoành tráng này. Để đến được vòng chung kết, top 4 đều xứng đáng với ngôi vị Quán quân và việc khán giả lựa chọn ai, điều đó không có nghĩa là những người còn lại không hay bằng.

Cùng xem các sao Việt dự đoán ai sẽ người giành được ngôi vị Quán quân của The Remix mùa thứ 2:

Isaac: “Do gu của Isaac thích những gì mới mẻ và đột phá nên Isaac sẽ chọn Soobin Hoàng Sơn. Hơn nữa Soobin là nghệ sĩ trẻ và mới nên việc bạn ấy thể hiện rất tốt trên The Remix của Soobin làm Isaac rất ấn tượng, đặc biệt là phần biểu diễn "Daydream" và "Ai khổ vì ai" của Soobin”

Bùi Anh Tuấn: “Tuấn cảm thấy anh Noo Phước Thịnh là người xứng đáng để trở thành quán quân "The Remix" mùa giải thứ 2 này. Bên cạnh đó, Hương Tràm hay Soobin đều có khả năng rất cao”

Tóc Tiên: “Đi đến chặng đường này, mỗi thí sinh đều có điểm mạnh riêng và lượng fans riêng, khó nói ai sẽ hơn ai lắm. Tiên chỉ muốn nhắn các bạn rằng xong "The remix" thì hãy đi chơi, du lịch cho khỏe và thoải mái như Tiên năm ngoái, sau đó sẽ bắt tay vào những dự án âm nhạc của bản thân”

Song Yến: “Riêng bản thân Trang và Nhi, sự ủng hộ nhiều hơn đối với Noo. Ở Noo, dù bạn ấy được dự đoán ngay từ đầu nhưng Noo luôn cố gắng hết mình cho mỗi tiết mục của mình, khi nhận được lời khen, Noo không bao giờ "ngủ quên" trên chiến thắng”

Trọng Hiếu: “Để đến được với top 4 này thì mỗi người đều có thế mạnh riêng, vì thế việc dự đoán quả thật không dễ dàng gì. Hiếu chỉ muốn chúc mừng Noo Phước Thịnh, Soobin, Hương Tràm và chị Maya, tất cả đều đã là những "chiến binh" xuất sắc nhất rồi”

Nguồn: Yeah1