Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Noo Phước Thịnh tiếp tục giữ ngôi vương liveshow 8

Đêm liveshow 8 The Remix diễn ra thành công và không có đội nào bị loại.

Trong đêm liveshow 8 The Remix 2016 diễn ra vào tối qua (6/3) , top 5 đội thí sinh còn lại là Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Maya và Hương Tràm đã có màn kết hợp vô cùng đặc sắc và hấp dẫn cùng các tài năng nhí xuất thân từ cuộc thi The Voice Kids là Quang Anh, Nhã Thy, Thiện Nhân, Hồng Minh và Hoàng Anh. Bộ tứ giám khảo trong đêm là các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong và Võ Thiện Thanh. Ngay khi bắt đầu mở màn liveshow, top 5 thí sinh đã cùng nhau thể hiện lại ca khúc “Chiếc lá” để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lương Minh – người trực tiếp chỉ đạo sản xuất chương trình vừa mới qua đời đột ngột tối 28/02 vừa qua.

Các thí sinh thể hiện ca khúc "Chiếc lá" để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lương Minh

Đội Noo Phước Thịnh tiếp tục giữ ngôi đầu bảng

Trong đêm thi, không có đội nào bị loại. Đội của Noo Phước Thịnh tiếp tục đứng đầu bảng với tiết mục nhận được điểm tuyệt đối 40 từ giám khảo, quy đổi là 5, điểm bình chọn quy đổi là 5, tổng điểm là 10. Tiết mục liên khúc "Qua cầu gió bay", "Bà rằng bà rí" đã mang đến cho khán giả một hình ảnh Noo hoàn toàn mới. Tiết mục này đã khiến khán giả không thể nhịn cười với hình ảnh phú ông mê gái của Noo Phước Thịnh và hình ảnh bé con đáng yêu Nhã Thy. Ngoài phần dàn dựng nội dung, tài năng âm nhạc của SlimV đã nhận được những lời khen không ngớt của ban giám khảo.

Hương Tràm - bé Hồng Minh

Team Hương Tràm tiếp tục giữ phong độ với tiết mục “Mưa bay tháp cổ” kết hợp cùng Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 3 Hồng Minh. Tiết mục được dàn dựng cầu kỳ về phần nhìn, tái hiện màu sắc dân tộc qua những vũ điệu truyền thống. Bên cạnh đó, giọng hát nội lực của hai quán quân đã hoàn toàn chinh phục được khán giả.

Maya - Thiện Nhân

Maya ngày càng chứng tỏ cô là nghệ sĩ có thực lực. Màn kết hợp với Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 Thiện Nhân trong ca khúc "Chuyện tình thảo nguyên" đã nhận về tổng điểm 38.

Soobin Hoàng Sơn - Quang Anh

“Hoàng tử underground” Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng với Quán quân The Voice Kids mùa 1 – Quang Anh thể hiện ca khúc "Sorry" của Justin Bieber được phối theo phong cách đậm chất hiphop. Tiết mục sôi động và vũ đạo đẹp mắt đã khiến khán giả không thể ngồi yên. 

 

Ngô Kiến Huy - Hoàng Anh

Ngô Kiến Huy cùng với "Doraemon tóc xù" Hoàng Anh thể hiện sáng tác của Tiên Tiên mang tên "Vì tôi còn sống". Mặc dù có đầu tư, tuy nhiên tiết mục này vẫn chưa thật sự khiến cho ban giám khảo và khán giả hài lòng. Tổng điểm mà ban giám khảo dành cho Ngô Kiến Huy là 36,5.

Liveshow 8 The Remix 2016

Kết thúc đêm thi, team Noo Phước Thịnh đứng đầu bảng, tiếp theo là Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy. 5 đội sẽ tiếp tục bước vào liveshow 9 Bán kết vào 21h ngày 20/3/2016.

Nguồn: Kênh 14