Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Noo Phước Thịnh “nhá hàng” ca khúc biểu diễn trong đêm chung kết

Chỉ 8 giây ngắn ngủi cũng đủ cho fan hâm mộ của giọng ca “Gạt đi nước mắt” phải “bấn loạn” và háo hức chờ đợi.

Để có màn trình diễn đỉnh cao trong đêm chung kết của The Remix 2016 sắp tới, team Noo Phước Thịnh, producer SlimV và biên đạo Quang Vinh đang rất tập trung để hoàn thiện tiết mục của mình. Với áp lực là ứng cử viên sáng giá của mùa 2, đội của giọng ca “Chuyện tình Maldives" không tránh được tình trạng căng thẳng trước đêm thi quan trọng này. Tuy nhiên, hiện cả đội đã phần nào gạt bỏ được vấn đề áp lực tâm lý và rất hào hứng, sẵn sàng tiến tới đêm chung kết diễn ra vào 21h chủ nhật ngày 20/3.

Noo Phước Thịnh là ứng cử viên nặng lý nhất cho ngôi vị Quán quân The Remix 2016

Mới đây, Noo Phước Thịnh cũng đã bất ngờ hé lộ về thông tin ca khúc sẽ trình diễn trong đêm thi này bằng việc “nhá hàng” một đoạn clip ngắn. Tuy chỉ 8 giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho fan hâm mộ của giọng ca “Gạt đi nước mắt” phải “bấn loạn” và háo hức chờ đợi.

Đoạn demo của ca khúc "Cause I Love You"

Được biết, đây là giai điệu ca khúc "Cause I Love You" – một sản phẩm âm nhạc mà Noo Phước Thịnh kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Với đoạn demo ngắn nhưng có thể thấy ca khúc này mang chất nhạc hiện đại và giai điệu rất bắt tai, hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit mới và nhận được nhiều yêu thích. Bản audio của ca khúc sẽ ra mắt vào ngày 22/3 tới.

Nguồn: Kênh 14