Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

The Remix 2016: Noo Phước Thịnh miệt mài tập luyện cho đêm Gala trao giải

Noo Phước Thịnh sẽ mang đến không khí sôi động cho đêm Gala trao giải The Remix 2016 với ca khúc “Tôi là ngôi sao”.

Sau một chặng đường dài, đêm Gala trao giải chương trình The Remix 2016: Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào tối 27/3. Trong đêm diễn này, ngôi vị Quán quân sẽ được hé lộ. Hiện top 4 của chương trình là Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn đang tích cực tập luyện cho tiết mục sẽ biểu diễn trong đêm gala tới. Đặc biệt, ngoài các tiết mục solo, trong đêm diễn này, top 4 sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Trần Lập.

Noo Phước Thịnh và biên đạo Quang Vinh bàn bạc về tiết mục sẽ trình diễn trong đêm Gala trao giải

Được biết, trong đêm Gala trao giải, Noo Phước Thịnh và đồng đội của mình sẽ trình diễn ca khúc “Tôi là ngôi sao”. Để dàn dựng tiết mục cuối cùng tạo được ấn tượng đẹp cho khán giả The Remix, Noo Phước Thịnh cùng SlimV và biên đạo Quang Vinh đã rất nỗ lực tập luyện cả tuần nay. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục sôi động và hoành tráng, khiến cho khán giả khi xem “không thể ngồi yên”.

'

Noo Phước Thịnh tích cực tập luyện cho tiết mục "Tôi là ngôi sao"

Với những lợi thế nhất định ở đêm Chung kết, Noo Phước Thịnh được đánh giá khá cao cho ngôi vị Quán quân của The Remix 2016. Tuy nhiên, kết quả vẫn còn là một ẩn số và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Đêm Gala trao giải chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 27/3. Ca sĩ khách mời trong đêm Gala gồm có: Hồ Quỳnh Hương, Erik, Đức Phúc và Thu Thủy.

Nguồn: Saostar